7 ứng dụng iPhone, iPad miễn phí trong ngày 2/8 với tổng trị giá $27
Danh mục sản phẩm

7 ứng dụng iPhone, iPad miễn phí trong ngày 2/8 với tổng trị giá $27

Admin VTB Ngày đăng: 08/02/2016Lượt xem: 2728

Mời các bạn nhanh tay tải về 7 ứng dụng đang được cho tải về miễn phí trên iOS với tổng trị gần $27. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm 
 

[​IMG]


Musemage là giải pháp dành cho những bạn thích quay phim trên điện thoại, công cụ được phát triển với các tính năng chuyên nghiệp, có khả năng biên tập, bộ lọc theo thời gian thực, nhiều chế độ quay khác nhau: time-lapse, manual mode, blue-screen, color-replacement.

2. 
 

[​IMG]

Drop Flip được thiết kế hết sức đơn giản nhưng vẫn có nét cuốn hút rất riêng, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các kỹ năng để vượt qua những chướng ngại vật, đưa quả bóng được vào trong xô.

3.
 

[​IMG]


LightArrow My.Agenda là công cụ lịch mạnh mẽ, được thiết kế với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau nhưng cùng tiêu chí, dễ sử dụng và tiện ích. Bạn có thể ghi nhớ cuộc hẹn, danh sách việc phải làm, nhắc nhở, quản lý công việc và cuộc sống tại 1 chỗ.

4. 
 

[​IMG]


Ứng dụng nextPDF Pro được thiết kế để người sử dụng có thể dễ dàng lưu trữ, đọc, chú thích và điên vào các mẫu đơn trực tiếp trên các thiết bị sử dụng iOS. nextPDF Pro có một số tính năng đặc biệt như: đánh dấu trên văn bản, vẽ bằng tay hoặc nhập liệu qua bàn phím trực tiếp lên văn bản, ký, smart zoom, sepia/night mode....

5. 
 

[​IMG]


Có lẽ các bạn gái sẽ rất thích ứng dụng này, Selfie Box được tích hợp các tính năng cho phép bạn chụp hình selfie đẹp hơn như cải thiện làn da với các bộ lọc, chọn ngẫu nhiên các bộ lọc, đặt thời gian tự chụp, hỗ trợ real time preview....

6. 
 

[​IMG]


Net Master là công cụ dành cho những nhà quản trị mạng hoặc nhân viên IT chuyên nghiệp, tích hợp sẵn các công cụ giúp chuẩn đoán lỗi và tìm ra sự cố mạng.

7. 
 

[​IMG]

Ultraviolet Camera được thiết kế với các thao tác điều khiển đơn giản, có các tính năng đặc biệt như thêm hiệu ứng tia cực tím vào ảnh, nhiều bộ lọc đa dạng để tuỳ chỉnh, cho phép bạn tạo ra những bức hình nghệ thuật đơn giản.

Nguồn:iosnoops.com/ Apppicker/ Techrum