7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 19/1 với tổng trị giá 19$
Danh mục sản phẩm

7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 19/1 với tổng trị giá 19$

Admin VTB Ngày đăng: 01/19/2017Lượt xem: 1296

Nhanh tay tải về 7 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 20 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. SnapFun Pro - taking cool and funny photos ($0,99)
 

[​IMG]


Ứng dụng SnapFun Pro được tích hợp khá nhiều tính năng chỉnh sửa khác thú vị, cho phép người dùng ghép các hình ảnh vui nhộn vào bức ảnh chụp, khiến bức ảnh của bạn trở nên hài hước hơn.

3. Slide Tetromino Premium ($0,99)
 

[​IMG]


Một game xếp hình cho bạn nhớ lại tuổi thơ, tất nhiên là có thêm nhiều cải tiến thú vị để hợp thời. Mỗi màn chơi bao gồm các mảnh ghép và người chơi có rất ít không gian để di chuyển chúng. Trong màn chơi sẽ có một ngọn lửa nhỏ, và bạn phải di chuyển để tạo đường cho mảnh ghép băng có chứa chìa khóa đi đến ngọn lửa đó để qua màn.

4. Lost mummy - First Temple ($1,99)
 

[​IMG]


Lost Mummy là một trò chơi thuộc phong cách arcade khá cổ điển. Nhiệm vụ của bạn trong game là bảo vệ ngôi mộ khỏi sự phá phách từ bàn tay những tên trộm và các loại xác ướp khác.

5. Link Mania - Solve Puzzle, Challenge Your Friends! ($7,99)
 

[​IMG]


Link Mania là một game giải đố đơn giản nhưng dư sức khiến bạn phải đám chìm hàng giờ liền. Tựa game này mang đến cả ngàn màn chơi phức tạp cùng với đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh hợp tai.

6. Six Towers HD ($0,99)
 

[​IMG]


Six Towers HD thuộc thể loại trò chơi giải đố với thiết kế bắt mắt và sở hữu lối chơi rất dễ gây nghiện. Trong game, bạn sẽ được thách thức chính mình với những màn chơi cực kỳ khó.

7. LeechTunes ($1,99)
 

[​IMG]


Đây là một cách hoàn toàn mới để thưởng thức âm nhạc dành cho bạn. LeechTunes được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như điều khiển bằng cử chỉ, kiểm soát âm thanh tốt hơn, cho phép theo dõi và thay đổi playlist v.v...

Theo Techrum