8 ứng dụng iPhone, iPad đang MIỄN PHÍ trong ngày 14/1 tổng trị giá 24USD

8 ứng dụng iPhone, iPad đang MIỄN PHÍ trong ngày 14/1 tổng trị giá 24USD

Viettablet Ngày đăng: 01/14/2019Lượt xem: 473

Mời tải về 8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trên App Store ngày 14/1 với tổng trị giá gần 24USD. Các bạn nhanh lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

app_2

Lưu ý: Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

1. Tahrir App - Text on image. (Đánh giá: 4.5*): Bạn yêu thích những bức ảnh đẹp có chèn nội dung văn bản như châm ngôn, lời trích hay câu thơ nào đó theo phong cách Typography? Tahrir App chính là ứng dụng đáp ứng tất cả những điều đó cho bạn một cách hoàn hảo.

app1


2. Calculator+ - Standard & Scientific Calculator (Đánh giá: 5*): Ứng dụng máy tính cao cấp dành cho iPhone và iPad, cung cấp cho người dùng nhiều khả năng tính toán hơn so với ứng dụng mặc định của Apple.

app2


3. CALC Swift (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng máy tính bỏ túi dành cho các thiết bị iOS. Ngoài ra, nhà phát triển cũng đã cập nhật trên Watch OS để cho phép người dùng sử dụng linh hoạt hơn, tiết kiệm thời gian quý báu. Ngoài tính năng tính toán cơ bản, CALC Swift cũng có thể giúp bạn tính được phép tính phức tạp, hỗ trợ các dấu toán học....

app3


4. Easy Spending - Expense Tracker (Đánh giá: 4*): Đúng với tên gọi, ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chi tiêu trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng. Đã có hơn 1 triệu người sử dụng hài lòng về ứng dụng, với nhiều tính năng đặc biệt như tự động sao lưu (Automatic Backup Service)...

app4


5. TypiMage - Typography Editor (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo, tập trung vào typography, giúp bạn có những bức ảnh cùng với dòng chữ “so deep” rất đẹp. TypiMage có nhiều công cụ và kiểu chữ đẹp mắt để người dùng chọn lựa.

app5


6. Cubes : brain teaser (Đánh giá: 4.5*): Tựa game không gian ba chiều cực kỳ thú vị với nhiệm vụ là điều khiển những khối hình vuông sao cho khớp với các điểm đánh dấu. Tuy nhiên, tất cả các thao tác đó yêu cầu sự chính xác và tính logic cao.

app6


7. Super Lines (Đánh giá: 3*): Tựa game cổ điển với lối chơi giống như Rắn săn mồi (Snake) cùng bốn chế độ chơi khác nhau. Theo đó, bạn chỉ cần chạm và đổi hướng di chuyển của đường kẻ màu trên màn hình.

app7


8. Super Tank Battle - CityArmyHD (Đánh giá: 4*): Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết tới trò chơi bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy NES cổ điển. Ở phiên bản Super Tank Battle - City Army dành cho iOS, tựa game sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây với 500 màn khác nhau, vẫn điều khiển xe tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn xe tank địch khác và đừng quên vẫn còn một nhiệm vụ chính là bảo vệ khu căn cứ của mình.

app8
 

>> Xem thêm tại:

 

Theo Techrum