Mời tải về 8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày hôm nay

Mời tải về 8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày hôm nay

Admin VTB Ngày đăng: 12/13/2016Lượt xem: 878

Dưới đây là 8 ứng dụng tính phí nhưng đang được miễn phí trong ngày hôm nay trên AppStore. Các bạn lựa chọn và tải về.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Hide Messages

Bạn có một tin nhắn bí mật và muốn giấu chúng? Hay đơn giản chỉ không muốn ai đọc?

Hide Messages sẽ giúp bạn làm điều đó. Chỉ cần cài ứng dụng này lên, sau đó, kéo và thả các sticker đến các tin nhắn mà bạn muốn giấu chúng đi.

3. Interior Design for iPad

Một ứng dụng dành cho iPad. Ứng dụng này rất hữu ích cho dân thiết kế và kiến trúc. Nó sẽ giúp bạn thiết kế nội thất trong nhà cũng như các phòng trong nhà. Ứng dụng này rất đơn giản và dễ sử dụng.

4. Moogli

Một ứng dụng có chức năng thay thế cho To Do List và Task. Nó sẽ giúp bạn lên kế hoạch khi đi shopping hay liệt kê các nhắc nhở cho bạn hằng ngày. Moogli rất đơn giản và dễ sử dụng.

5. Awesome Voice Recorder Pro

Awesome Voice Recorder Pro là ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp. Nó có một giao diện khá đẹp và dễ sử dụng. Ứng dụng này hỗ trợ ghi âm với 3 định dạng khác nhau MP3, WAV, M4A chất lượng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi âm với stereo hay mono và tuỳ chọn tần số mẫu 11,025KHz, 22,050KHz, 44,100KHz, 48,000KHz. Bạn cũng có thể đưa lên iCloud Drive, Dropbox, Box, GoogleDrive, OneDrive, SoundCloud.

6. CleanUp Pro

Ứng dụng này sẽ giúp bạn dọn dẹp danh bạ một cách nhanh nhất. Nó sẽ xoá các liên hệ bị trùng lặp hay gộp các liên hệ trùng tên lại với nhau. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ sao lưu danh bạ lại một cách nhanh nhất.

7. Heart Rate Monitor

Một ứng dụng sức khoẻ. Nó sẽ giúp bạn theo dõi nhịp tim của mình một cách nhanh nhất nhằm đảm bảo sức khoẻ.

8. Gismart Ukulele

Nếu bạn là một người đang chơi và sử dụng Ukulele thì ứng dụng này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Gismart Ukulele sẽ giả lập một cây đàn Ukulele 4 dây. Bạn cũng có thể soạn nhạc trên ứng dụng này. Ngoài ra, nó cũng có thể xuất ra các định dạng cho các ứng dụng khác như GarageBand. Ứng dụng cũng hỗ trợ âm thanh Hi-Fi và xuất định dạng MIDI.

Minh Hùng vnreview