Nhanh tay tải về 8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 7/12
Danh mục sản phẩm

Nhanh tay tải về 8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 7/12

Admin VTB Ngày đăng: 12/07/2016Lượt xem: 1289

Mời các bạn lựa chọn và nhanh tay tải về 8 ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên AppStore.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. PDF Conversion

Một ứng dụng hữu ích cho dân vân phóng. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển đổi các hình ảnh thành một tập tin PDF. Nó cũng hỗ trợ scan ra PDF bằng camera. Ngoài ra, nó hỗ trợ xuất tập tin của bạn đến iMessage, email, Google Drive, Dropbox,…

3. Spectrum 6

Một tựa game giải trí. Bạn sẽ phải kết hợp từ 2 màu cơ bản như đỏ, vàng, xanh dương, bạn có thể tạo ra nhiều màu sắc khắc nhau như cam, xanh lá hay tím.

4. Hexaphone

Một ứng dụng về âm nhạc. Cụ thể, Hexaphone là một bàn phím âm thanh dành cho iOS. Ứng dụng này được tạo ra cho các nhạc sĩ ngẫu hứng viết các bài nhạc của mình. Ngoài ra, nó cũng có thể xuất ra file WAV hoặc ứng dụng AudioCopy.

5. KaleidaCam

Đây là một ứng dụng giúp bạn chụp mọi thứ giống như đang nhìn dưới kính vạn hoa trực tiếp. Ứng dụng cũng cho phép bạn chọn 4 kiểu kính vạn hoa khác nhau.

6. iMedia

Bạn muốn giữ các hình ảnh, album hay video bí mật và không cho phép ai truy cập vào? iMedia sẽ giúp bạn làm điều đó. Nó sẽ bảo về chúng bằng một loại passcode đặc biệt để khoá và không ai có thể biết được passcode ngoại trừ bạn.

7. Weather Now

Cái tên nói lên tất cả. Đây là một ứng dụng thời tiết với các hiệu ứng 3D đẹp mắt. Nó hỗ trợ đến 80.000 thành phố lớn nhỏ khác nhau với các thông tin chi tiết về thời tiết và cụ thể các vị trí. Nó cũng có widget giúp bạn đưa nó đến màn hình widget ở lock screen và bản đồ thời tiết trực quan.

8. Awesome Lists

Awesome Lists là một ứng dụng ghi chú và nhắc nhở tất cả trong một. Ứng dụng này rất dễ sử dụng bởi giao diện cơ bản, các dữ liệu đồng bộ hoá theo thời gian thực ở mọi thiết bị. Nó bao gồm các chức năng: to do list, shopping list, project, check list, goal,….

Minh Hùng vnreview