8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 18/11 với tổng trị giá 16$

8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 18/11 với tổng trị giá 16$

Admin VTB Ngày đăng: 11/18/2016Lượt xem: 937

Nhanh tay tải về 8 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 16USD. Các bạn chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Flight Fight 2 ($0,99)
 

[​IMG]


Đây là một trò chơi đơn giản nhưng có gameplay khá hay và dễ gây nghiện. Flight Fight 2 sẽ mang đến cho bạn những màn chơi gây cấn với hơn 90 cấp độ khác nhau. Qua mỗi màn chơi, độ khó sẽ được tăng dần lên để thử thách bạn.

3. Game About Flight 2 ($0,99)
 

[​IMG]


Game About Flight 2 cũng là một trò chơi rất hay và dễ gây nghiện. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiếc máy bay nhỏ và tiêu diệt mọi kẻ địch trên đường bay của mình. Ngoài ra, mỗi lần tiêu diệt được máy bay địch hoặc các công trình của chính, bạn sẽ nhận được những vật phẩm dùng để trang bị và nâng cấp phi cơ.

4. Unstone Me ($1,99)
 

[​IMG]


Unstone Me là một tựa game thách đố đơn giản nhưng khá lôi cuốn. Mục đích của trò chơi này là lấy cắp những viên đá được đánh dấu bằng dòng chữ "Unstone Me" ra khỏi nhà kho bằng cách trượt những đá khác để tạo lối đi.

5. StonePacker ($0,99)
 

[​IMG]


StonePacker là một trò chơi giải đố mang tính trí tuệ cao. Mặc dù có lỗi tương tự game xếp hình, nhưng thay vào đó là các khối hình rơi xuống chỉ là hình vuông hoặc chữ nhật. Bạn có thể di chuyển chúng sang trái sang phải và hãy cố gắng sắp xết chúng càng khít càng tốt để đến khi kêt thúc, số ô trống phải là nhỏ nhất!

6. ThemeLab Pro ($0,99)
 

[​IMG]


Chắc hẳn sẽ có đôi lần bạn cảm thấy chán nản với giao diện mặc định trên iPhone. Với ThemeLab Pro, ứng dụng này sẽ giúp bạn thay đổi theme trên thanh trạng thái, giúp màn hình điện thoại trở nên mới mẻ và bớt nhàm chán hơn.

7. Live Wallpapers for iPhone 6s and iPhone 6s Plus ($0,99)
 

[​IMG]


Như tên gọi, đây là một ứng dụng chuyên cung cấp các loại ảnh nền Live với nhiều chủ đề khác nhau như Thiên nhiên, Thành phố, Màn đêm, Trừu tượng, Nghệ thuật v.v... nhưng chỉ dành riêng cho các thiết hỗ trợ 3D Touch.

8. Awesome Wallpaper Retina - 1 Million HD background images ($7,99)
 

[​IMG]


Nếu bạn là một người yêu mèo thì ứng dụng Cool Cat sẽ mang đến cho bạn đến hơn 1 triệu ảnh nền chất lượng cao về chủ đề mèo. Các ảnh nền này hỗ trợ cả khi máy ở chế độ màn hình ngang hoặc đứng.

Theo Techrum