8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 2/2 với tổng trị giá 17$

8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 2/2 với tổng trị giá 17$

Admin VTB Ngày đăng: 02/02/2017Lượt xem: 1158

Mời tải về 8 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 17 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Fire Escapes ($0,99)
 

[​IMG]


Trong game Fire Escapes, bạn cần sử dụng khả năng phản xạ nhanh nhạy của mình để giúp lính cứu hỏa hững những đứa bé rơi xuống từ đám cháy trong tòa nhà.

3. Videomator ($0,99)
 

[​IMG]


Videomator là một ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa video, có khá nhiều loại bộ lọc với những màu sắc đẹp mắt được tính hợp sẵn. 

4. Pro Camera - Amazing Professional Camera & Compact Camera ($4,99)
 

[​IMG]


Pro Camera sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đẹp mắt với hiệu ứng vintage lung linh. Những hiệu ứng của Pro Camera hoạt động tốt nhất với ảnh chụp chân dung nhưng khi áp dụng lên vật thể khác thì kết quả cũng khá tốt.

5. Cinderly SuperEmojis ($0,99)
 


Cinderly SuperEmojis là một ưng dụng cung cấp thêm nhiều loại biểu tượng cảm xúc mới, giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên vui vẻ và thú vị hơn bảo giờ hết.

6. Path on - Swipe to Type ($1,99)
 

[​IMG]


Path on - Swipe to Type là ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hình ảnh với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, giúp cho những bức ảnh của bạn trở nên vô cùng độc đáo, đặc biệt.

7. Roofbot: Puzzler On The Roof ($2,99)
 

[​IMG]


Đây là một trò chơi thuộc thể loại giải đố, được thiết kế theo phong cách 3D hết sức độc đáo. Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển một chú robot nhặt những khối hộp và đắt chúng vào đúng với ô màu tương ứng.

8. Doodles ($2,99)
 


Doodles là một ứng dụng ghép ảnh thú vị dành cho người dùng iOS. Bạn có thể tự do sáng tạo ra những bức ảnh đẹp mắt một cách dễ dàng và không phải mất quá nhiều thơi gian.

Theo Techrum