8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 5/1 với tổng trị giá 14$

8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 5/1 với tổng trị giá 14$

Admin VTB Ngày đăng: 01/05/2017Lượt xem: 1169

Mời tải về 8 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 14 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Lost Mummy ($1,99)
 

[​IMG]


Lost Mummy là một trò chơi thuộc phong cách arcade khá cổ điển. Nhiệm vụ của bạn trong game là bảo vệ ngôi mộ khỏi sự phá phách từ bàn tay những tên trộm và các loại xác ướp khác.

3. Evacuation ($0,99)

[​IMG]


Những con quái vật ngoài hành tinh đang xâm chiếm tàu vũ trụ của bạn. Hãy giúp các phi hành gia thoát khỏi nguy hiểm và tìm các loại bỏ những con quái vật đó để trở lại vào không gian nhé.

4. Wallpaper FX ($1,99)
 

[​IMG]


Wallpaper FX sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh nền tuyệt đẹp cho màn hình điện thoại với nhiều hiệu ứng khác nhau như làm mờ ảnh, thay đổi màu sắc v.v...

5. Twitchy Thrones ($1,99)
 

[​IMG]


Twitchy Thrones là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật với phong cách thiết kế cổ điển. Trò chơi này cho bạn trải nghiệm chiến trường thời Trung Cổ theo lối đồ họa vui nhộn, đơn giản.

6. Feelca Tungsten ($0,99)
 

[​IMG]


Feelca Tungsten sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh theo phong cách màu phim cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Có rất nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng sẵn có để bạn lựa chọn.

7. Week Calendar ($1,99)
 

[​IMG]


Week Calendar là một ứng dụng lịch đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích dành cho các thiết bị sử dụng nền tảng iOS. Giao diện của phần mềm cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về những công việc cần thực hiện trong một tuần. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem nội dung chi tiết của từng sự kiện và thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau mà bạn không thể tìm thấy trên ứng dụng Calendar mặc định của Apple.

8. Lifeline: Whiteout ($1,99)
 

[​IMG]

Lifeline là một tựa game thám hiểm hấp dẫn dành cho người dùng iPhone hay iPad. Khi tham gia trò chơi, người sẽ phải giúp anh chàng Taylor thoát khỏi nơi nguy hiểm sau khi tàu của anh ấy gặp sự cố. Game không tập trung vào đồ họa, thay vào đó là những đoạn đối thoại giữa bạn và nhận vật, bạn phải chọn đúng câu nói, câu trả lời nếu muốn Taylor sống sót.

Theo Techrum