8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 20/8 tổng trị giá gần 21$

8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 20/8 tổng trị giá gần 21$

Admin VTB Ngày đăng: 08/20/2016Lượt xem: 770

Mời các bạn nhanh tay tải về 8 ứng dụng đang được cho tải về miễn phí trên iOS với tổng trị gần 21USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm 

 [​IMG] ​

Tomb Journey là một tựa game thuộc thể loại running và chiến đấu với kẻ thù trên đường đi. Bạn phải chạy trốn, chiến đấu, giải đố, từng bước vào cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

  • Chiến đấu với từng đợt zombie và vượt qua hơn 40 tầng nguy hiểm chết chóc.
  • Thực hiện theo các huyền thoại của lịch sử qua 4 cuộc phiêu lưu độc đáo.
  • Trở thành một bậc thầy thợ săn và thu thập hơn 50+ thiết bị.
  • Mở khóa các phần thưởng và trang phục để tiếp tục cuộc phiêu lưu của bạn.
  •  


 

 [​IMG] ​


Chicago Avenue Moon là một ứng dụng phát nhạc kết hợp với các thông số bao gồm ngày tháng, thời gian, giai đoạn của mặt trăng và vị trí GPS theo thời gian thực và dựa vào đó để thể hiện cách mà âm nhạc phô ra nét đặc trưng riêng. Với hơn 1000 cụm âm nhạc ngắn để ứng dụng vận dụng, trình tự, và các lớp nhằm tạo ra hàng nghìn tỷ của các biến thể để trải nghiệm âm nhạc theo nhiều hướng khác nhau.
 


 

 [​IMG] ​


Ngay lập tức quét, giải mã và tạo tất cả các loại mã QR một cách nhanh nhất như liên lạc, VCard, MECard, chi tiết, văn bản, URL trang web, số điện thoại, tin nhắn SMS, địa chỉ email, tin nhắn email, lịch sự kiện, địa điểm và nhiều nhiều hơn nữa !!


 

 [​IMG] ​


Một cây quạt ảo mạnh mẽ và có thể được tùy chỉnh để làm giảm các tiếng ồn xung quanh nhằm đưa bạn vào giấc ngủ sâu giúp dễ ngủ hơn. Hàng triệu người trên thế giới sử dụng ứng dụng này để dễ ngủ hơn. Sleepy Fan tái tạo âm thanh của một cây quạt thực thục và cho phép bạn kết hợp và điều chỉnh thêm một lớp chống tiếng ồn.


 

 [​IMG] ​


Một trò chơi để rèn luyện và học tiếng anh cực tốt. Bạn cần phải có một trí nhớ và một vốn từ vựng kha khá để vượt qua những câu đố. Bạn chỉ có 90s để giải đố và đoán ra các từ khóa ẩn. Mỗi từ được ẩn bên trong lưới 5x5 và có thể tìm ra được theo mọi hướng: lên, xuống, trái, phải hay thậm chí là đan chéo. Vốn tiếng anh của bạn sẽ tăng mạnh sau khi chơi trò này đấy!


 

[​IMG] ​


Cố gắng phát triển một start-up nhỏ trong ga-ra thành một công ty lớn. Bạn sẽ phải quyết định chiến lược, phải mua vật chất, thuê vào đào tạo nguồn nhân lực để phát triển công ty và hoàn thành ước muốn của họ. Trong khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được đi sâu vào thế giới phát triển điện thoại, nơi mà bạn sẽ được tiếp cận với các nền tản di động hiện tại.


 

 [​IMG] ​


Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh giúp bạn cắt bất kỳ hình ảnh trong bất kỳ hình dạng nào và dán nó vào một nền hình ảnh khác để tạo ra một bức ảnh ăn ý nhất. Xóa bỏ nền, thêm vào các hình dán vui nhộn, thêm vào văn bản, tạo hiệu ứng sinh đôi với những tùy chọn cắt, dán tuyệt đẹp.


 

[​IMG] ​


Tựa game khá thú vị với giao diện đồ họa cao, khi bạn có thể lái máy bay vòng quanh thành phố Las Vegas trong 8 chiếc máy bay độc đáo. Khám phá thành phố hoặc bắt tay vào một chiến dịch để hoàn thành nhiệm vụ của Las Vegas Mob Boss.

Theo techrum