8 ứng dụng miễn phí cho iOS trị giá $21

8 ứng dụng miễn phí cho iOS trị giá $21

Admin VTB Ngày đăng: 09/04/2016Lượt xem: 521


Tiếp tục chuỗi bài viết những ứng dụng, game dành cho iOS được tải về miễn phí, hôm nay là một số ứng dụng, game khá hay, mời các bạn nhanh tay tải về trước khi hết hạn miễn phí.

Nếu không cho tải free thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:

 


 

 


ACDSee là một bộ đầy đủ những thứ cần và có để tùy biến và tinh chỉnh ảnh chụp từ camera. Tinh năng của nó như một máy ảnh với chế độ chụp chuyên biệt, hiệu ứng thời gian thực, nhiều chế độ flash và khả năng điều khiển bằng tay để phơi sáng, focus, cân bằng trắng. Sau khi chụp hoặc nhập vào một bức ảnh, bạn có thể điều chỉnh nó trong nhiều cách khác nhau, áp dụng hiệu ứng và áp dụng một số họa tiết. ACDSee cũng bao gồm một bộ sưu tập lớn các nhãn dán và bố trí cắt dán.
 

  • Tải về:ACDSee Pro

 

 

Pixagram có mọi thứ bạn cần để biến hình ảnh của bạn trở nên nổi bật. Bạn có thể áp dụng nhiều hiệu ứng, chi tiết, ánh sáng, họa tiết, hung hình, văn bản với hơn 30 phông chữ. Nếu đó là không đủ, bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số như độ phơi sáng, độ bão hòa, nhiệt độ, và độ rung. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp khả năng áp dụng ngẫu nhiên hiệu ứng, kết cấu, và họa tiết để tạo nên những bức hình cực kỳ chuyên nghiệp một cách ngẫu nhiên.
 

  • Tải về: 

 


 

 ​


Bạn đang tìm kiếm một trò chơi để thư giãn mang tính chiến lược và gây nghiện? Trò chơi này chắc chắn sẽ phù hợp với bạn! Bấm để quay và kết nối tất cả các mảnh đường ống lại với nhau - một khi bạn đã giải thành công một câu đố, hãy cố gắng tìm ra chiến lược và đánh bại số điểm của bạn để có thể đạt được NĂM SAO!
 

  • Tải về: 

 


 

 ​


MyAgenda là một lịch mạnh mẽ và tổ chức cho các cá nhân, chủ doanh nghiệp, đại lý bất động sản, dịch giả tự do, các nhà thầu, quản lý dự án và các bà mẹ! Một giao diện hợp nhất cho tất cả các lịch, các cuộc hẹn, danh sách việc cần làm, bản danh sách, nhiệm vụ, nhắc nhở để quản lý công việc và cuộc sống ở một nơi. My.Agenda là một phiên bản khởi đầu của LifeTopix. Hãy thử ngay ứng dụng tiện lợi này.
 

  • Tải về: 

 


 

 ​


Tadaa SLR mang đến cho bạn khả năng chụp hình focus, depth-of-field và bokeh, biến bức ảnh của bạn thành một trong những kiệt tác nghệ thuật. Với khả năng sử dụng rất đơn giản: Chụp, chọn Focus và Tadaaa!
 

  • Tải về: 

 


 


Một trò chơi thuộc thể loại tương tự như Piano Tiles, với đồ họa tuyệt đẹp mang đến cho bạn một trải nghiệm game mới mẻ. Với xử lý âm thanh chuyên nghiệp và âm thanh chất lượng cao, MUSYNX sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh tối ưu.
 

  • Tải về: 

 


 

 ​


Một trò chơi nuôi thú cưng, và thú cưng của bạn sẽ là chú chó Pug. Bạn sẽ phải chăm sóc Pug từ lúc còn nhỏ cho đến khi trưởng thành. Có nhiều quần áo khác nhau, giường ngủ, các loại thực phẩm và các tính năng khác mà bạn có thể chăn sóc cho Pug. Tư thiết kế phòng riêng, đồ chơi để chơi, và rất nhiều cuộc dạo chơi và phiêu lưu khác nhau mà bạn có thể tận hưởng cùng chú chó Pug!
 

  • Tải về: 
  •  Một tựa game phá vỡ đồ vật khá hay đạt #1 trên Game Spot ở nước Pháp. Trò chơi khá đơn giản và vui nhộn nhưng khó để thành thạo, chỉ việc nghiên điện thoại để chơi, với 3 chế độ chơi độc đáo.

 

  • Tải về: 

Nguồn: Techrum.vn