9 ứng dụng iPhone, iPad đang MIỄN PHÍ trong ngày 12/1 tổng trị giá 17USD

9 ứng dụng iPhone, iPad đang MIỄN PHÍ trong ngày 12/1 tổng trị giá 17USD

Viettablet Ngày đăng: 01/12/2019Lượt xem: 537

Mời tải về 9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trên App Store ngày 12/1 với tổng trị giá gần 17USD. Các bạn nhanh lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Lưu ý: Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

1. BlackCam - Black&White Camera (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng giúp người dùng chụp ảnh cảnh quan tuyệt đẹp bằng màu trắng đen với nhiều bộ lọc lens khác nhau, thiết lập bộ lọc chuyển đổi chuyên nghiệp hoặc thêm hình minh họa đen lên bức ảnh hiện tại của bạn, v.v...

app1


2. Gif Me! Camera (Đánh giá: 4.5*): Với ứng dụng này bạn có thể sử dụng hình ảnh được lưu trong thiết bị để tạo ra những bức ảnh GIF hoặc chuyển đổi trực tiếp video ghi lại từ camera của thiết bị lên tới 14s. Ngoài ra còn cung cấp một số bộ lọc sinh động và nhiều phông chữ xinh xắn để làm đẹp cho bức ảnh.

app2


3. AirDisk Pro (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng này cho phép bạn truy cập, xem, quản lý những tập tin trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Bạn có thể kết nối tới AirDisk Pro từ bất kỳ máy Mac, PC qua mạng Wi-Fi và di chuyển tập tin bằng cách kéo thả thẳng từ Finder hoặc Windows Explorer.

app3


4. Color Accent (Đánh giá: 4*): Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản và trực quan.

app4


5. Locker Pro - Password Manager (Đánh giá: 4.5*): Đây là một ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý và lưu trữ tài khoản / mật khẩu của các dịch vụ trực tuyến hoặc mạng xã hội, giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng mà không sợ ai khác phát hiện ra.

app5


6. Star Rover HD - Night Sky Map (Đánh giá: 4.5*): Đây là một ứng dụng khá thú vị, cho phép người dùng xem tên các ngôi sao trên bầu trời bằng cách hướng công kính camera trên thiết bị của mình lên trời.

app6


7. Pixagram (Đánh giá: 5*): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn dễ dàng biến những bức ảnh chụp trở nên đẹp mắt hơn chỉ với vài thao tác và có thể nhanh chóng chia sẻ lên các mạng xã hội, hỗ trợ nhiều filter và hơn 30 loại font chữ để bạn tha hồ chỉnh sửa bức ảnh của mình theo ý muốn.

app7


8. Sketch Me! Sketch&Cartoon (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng này sẽ giúp biến các bức ảnh của bạn thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc hình ảnh phác họa trong một chạm để tạo ra các bức ảnh nghệ thuật. Sketch Me có 19 hiệu ứng đầy đủ và dễ sử dụng. Nhiều hiệu ứng thú vị và nghệ thuật thường không tìm thấy ở nơi khác có thể dễ dàng áp dụng cho các bức ảnh của bạn. Bạn có thể tinh chỉnh độ sáng, độ tương phản v.v...

app8


9. Manual/Night Mode Camera V9 (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn chụp được các bức ảnh phơi sáng bằng camera của điện thoại. Tất nhiên chất lượng các bức ảnh không thể tốt bằng máy ảnh chuyên nghiệp, nhưng cũng rất đáng để có trên smartphone trong trường hợp cần thiết.

app9
 
Theo Techrum