Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 24/11 tổng trị giá $26
Danh mục sản phẩm

Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 24/11 tổng trị giá $26

Admin VTB Ngày đăng: 11/24/2016Lượt xem: 1044

Tiếp tục chuỗi ứng dụng iOS miễn phí. Mời các bạn lựa chọn và nhanh tay tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá $26 trên AppStore.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Pixel Boat Rush ($1,99)
 

[​IMG]


Pixel Boat Rush là một trò chơi đua ca-nô theo phong cách cổ điển. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiếc thuyền máy tham gia những cuộc đua kịch tính, với mục đích duy nhất là dành chiến thắng.

3. Truck Go ($1,99)
 

[​IMG]


Truck Go là một tựa game đơn giản với giao diện tươi vui và cực kỳ bắt mặt. Nhiệm của bạn khi chơi là điều khiển một chiếc xe hàng, vượt qua hàng loạt địa hình hiểm chở và thu thập thật nhiều các vật phẩm trên đường đi.

4. Secret Calculator App.Lock Pro - Keep Vault Safe ($1,99)
 

[​IMG]


Secret Calculator App.Lock Pro là một ứng dụng cho phép người dùng ẩn một số hình ảnh, video, tài liệu và các ghi chú trên thiết bị iOS của mình. Bạn có thể truy cập vào không gian riêng tư của bạn bằng cách nhập mật khẩu đã được bạn thiết lập từ đầu.

5. Cool Cats - 1 Million HD Awesome Wallpaper Retina ($6,99)
 

[​IMG]


Nếu bạn là một người yêu mèo thì ứng dụng Cool Cat sẽ mang đến cho bạn đến hơn 1 triệu ảnh nền chất lượng cao về chủ đề mèo. Các ảnh nền này hỗ trợ cả khi máy ở chế độ màn hình ngang hoặc đứng.

6. Translator Widget ($1,99)
 

[​IMG]


Translator Widget là một công cụ hỗ trợ dịch thuật cực kỳ hữu ích dành cho người dùng iOS. Cách thức hoạt động của ứng dụng này tương tự Google Dịch, bạn chỉ cần nhập vào những nội dung cần dịch và Translator Widget sẽ trả về kết quả theo đúng ý muốn của bạn.

7. CubicToDo - Checklist, ToDo ($1,99)
 

[​IMG]


Bạn có thể dùng CubicToDo để quản lý công việc, lên danh mục khi đi du lịch, liệt kê danh sách những nhà hàng bạn muốn đến, danh sách những món đồ cần mua sắm hay liệt những cuốn sách hoặc bộ phim dự định xem... Ứng dụng được thiết kế khá đẹp, đơn giản, dễ tương tác.

8. Draw Pad Pro: Amazing Notepads and Sketchbooks! ($2,99)
 

[​IMG]


Với gần 3 triệu lượt tải về cho đến nay, Draw Pad Pro là ứng dụng ghi chú rất hiệu quả. Ứng dụng này được thiết kế để diễn tả những suy nghĩ, ý tưởng, phác thảo, vẽ nghệch ngoạc, và nhiều hơn nữa. Nó cung cấp nhiều lựa chọn tùy biến, tính năng suất mạnh mẽ, và khả năng chia sẻ. Draw Pad Pro được xây dựng để tận dụng lợi thế của các công nghệ mới nhất của iOS.

9. Orderly - Todo Lists, Location Based Reminders ($0,99)
 

[​IMG]


Orderly là một ứng dụng với giao diện đẹp mắt và thao tác dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và tùy biến hữu ích khác.

Theo Techrum