9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 1/12 với tổng trị giá 26$
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 1/12 với tổng trị giá 26$

Admin VTB Ngày đăng: 12/01/2016Lượt xem: 1669

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 26 USD. Các bạn nhanh tay chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. MsgSecret ($3,99)
 

[​IMG]


Với ứng dụng MsgSecret, bạn sẽ đảm bảo mức độ bảo mật tốt nhất cho tất cả các tin nhắn. Khi hoạt động, MsgSecret sẽ nén các dữ liệu thành một dạng mã nên không ai có thể hiểu nó ngoài những người trong cuộc.

3. Simpler Pro - Smart contacts manager ($4,99)
 

[​IMG]


Simpler Pro, ứng dụng hỗ trợ quản lý danh bạ điện thoại tốt nhất dành cho iOS. Bạn có thể dễ dàng sao lưu, xóa, thêm hình ảnh vào số liên lạc một cách nhanh chóng mà không cần kết nối tới máy tính hay đồng bộ hóa lên tài khoản iCloud.

4. Artprint - Personalized Canvas Christmas Gift ($0,99)
 

[​IMG]


Artprint là một ứng dụng biên tập ảnh, có khả năng giúp bạn biến đổi những bức ảnh chụp từ camera thành các tác phẩm nghệ thuật bằng tranh sơn dầu cực kỳ chuyên nghiệp.

5. PsychoLocks HD ($0,99)
 

[​IMG]


Đôi khi giao diện mặc định trên iPhone sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, với PsychoLocks HD điều đó sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Giờ đây màn hình khóa trên điện thoại của bạn sẽ đẹp hơn, mới mẻ hơn v.v...

6. Angularis2 - Endless Circle Reflex & Reaction Test ($1,99)
 

[​IMG]


Angularis2 là trò chơi được thiết kế đơn giản nhưng rất dễ khiến bạn "nổi điên" với tiết tấu và giai điệu tăng dần theo từng cấp độ. Trong game, bạn cần sử dụng sự nhanh nhạy của mình để khớp nối các mày màu sắc với nhau. Càng chính xác, càng chuẩn mực, chơi càng lâu thì điểm càng cao v.v...

7. Box And Birdie - The Best Puzzles Adventure Begins!! ($9,99)
 

[​IMG]


Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ trò chơi đẩy thùng thần thánh trên hệ máy NES trước đây! Với Box And Birdie bạn sẽ được trải nghiệm lại những cảm giác hồi hộp ấy với một giao diện mới và mức độ thử thách khó hơn.

8. Angularis - Endless Vector Reflex & Reaction Test ($1,99)
 

[​IMG]


Angularis là phiên bản đầu tiên của tựa game Angularis2. Về cơ bản, trò chơi này dễ khiến bạn "nổi điên" với tiết tấu và giai điệu tăng dần theo từng cấp độ. Trong game, bạn cần sử dụng sự nhanh nhạy của mình để khớp nối các mày màu sắc với nhau. Càng chính xác, càng chuẩn mực, chơi càng lâu thì điểm càng cao v.v...

9. Spinny Phone ($0,99)
 

[​IMG]


Spinny Phone là một game đơn giản mà bạn có thể dùng để luyện khả năng phản xạ của mình. Game có cách chơi rất dể hiểu, bạn chỉ cần thực hiện theo những mệnh lệnh trên màn hình, như lật điện thoại, chạm màn hình, xoay điện thoại sang trái, phải. Tuy đơn giản, nhưng bạn càng chơi về sau thì tốc độ sẽ càng nhanh hơn và game trở nên rất khó.

@Hải Hài Hước / TECHRUM​