9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/05 với tổng trị giá $31

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/05 với tổng trị giá $31

Viettablet Ngày đăng: 05/10/2016Lượt xem: 1314

Xin mời các bạn nhanh tay tải về 9 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $31.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. 


 

[​IMG] ​


VPN Master Pro là một ứng dụng giúp bạn lướt web hay truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng và tăng cường độ bảo mật trong suốt quá trình lướt web.


 

[​IMG] ​


Wave Alarm Clock là một ứng dụng đồng hồ với giao diện khá độc đáo và lạ mắt dành cho người dùng iOS.


 

[​IMG] ​


Windy là một ứng dụng chơi nhạc độc đáo trên iOS cho phép bạn chơi nhiều bài hát đơn giản khác nhau bằng cách nghiêng thiết bị của mình.


 

[​IMG] ​


Vocalix là một ứng dụng cho phép người dùng karaoke ngay trên thiết bị iOS của mình với nhiều bài hát khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa giọng hát để tăng độ "ảo diệu" của giọng bạn hơn nữa.


 

[​IMG] ​


Home Move Pro là một ứng dụng cho phép bạn lập ra một kế hoạch về một chuyến đi vui chơi một cách dễ dàng.


 

[​IMG] ​


PlayFree là một ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm và thưởng thức kho thư viện bài hát hay của hơn 50 quốc gia khác nhau.


 

[​IMG] ​


EasyConvert+ là một ứng dụng chuyển đổi đơn vị dành cho người dùng iOS, ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng tính năng ghi chú và máy tính.


 

[​IMG] ​


Moment Mix Pro là một ứng dụng biên tập ảnh mạnh mẽ và nhanh chóng với nhiều tùy chỉnh cắt, dán ảnh và nhiều công cụ chính sửa ảnh như: bộ lọc hiệu ứng, nhãn dãn vui, tăng cường độ sáng, làm sắc nét hình ảnh,...Ứng dụng còn cho phép người dùng chia sẽ hình ảnh trực tiếp qua các mạng xã hội nổi tiếng hiện nay.


 

[​IMG] ​


Sleep Engine Pillow Hypnosis là một ứng dụng cho phép bạn nghe nhiều âm thanh với âm điệu nhẹ nhàng và sâu lắng giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn.
 

Theo: BGR​/ Techrum