Nhanh tay tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 10/8 tổng trị giá gần 28$
Danh mục sản phẩm

Nhanh tay tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 10/8 tổng trị giá gần 28$

Admin VTB Ngày đăng: 08/10/2016Lượt xem: 993

Dưới đây là danh sách 9 ứng dụng và game đang được cho tải về miễn phí trên iOS với tổng trị gần 28 USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm 
 

[​IMG]


Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách back up đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbax, Google Drive. Nó cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ.

Bạn có thể dùng Easy Backup Pro để tìm kiếm và gộp các danh bạ trùng lại với nhau, hay xóa những danh bạ không tên hoặc không có số điện thoại, email.

2. 
 

[​IMG]


Với những ai hay bận rộn với công việc văn phòng thì một chiếc máy scan tài liệu di động là thứ rất cần thiết, bạn có thể làm điều đó trên chính điện thoại của mình với ScanBee. Ứng dụng sẽ cho phép bạn scan và save tài liệu dưới dạng PDF.

Giao diện của ScanBee rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn nút “New Scan” để chụp tài liệu, sau đó chỉnh sửa đường viền cho thẳng lại. Bạn có thể đưa nhiều bản scan vào cùng một file PDF và chia sẽ chúng qua email hoặc mở nó bằng ứng dụng khác.


3. 
 

[​IMG]


Là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, Pointillisted sẽ giúp người dùng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật trừu tượng đẹp mắt. Bạn có thể chọn từ 4 bộ lọc là tam giác, tròn, vuông, lục giác để đưa vào ảnh, rồi dùng thanh trượt để điều chỉnh cường độ hiệu ứng. Bạn cũng có thể chỉnh lại màu sắc của ảnh thông qua Pointillisted.


4. 
 

[​IMG]


iPicBox là một trong những ứng dụng quản lý hình ảnh dễ dùng và có giao diện đẹp nhất hiện nay. Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng nhiều cách lưu trữ hình ảnh trực quan, sinh động và an toàn. Các bức ảnh sẽ được lưu 100% trên máy bạn chứ không thông qua server của hãng phát triển. Nó cũng hỗ trợ tính năng 3D Touch trên iPhone 6s và 6s Plus, đồng thời, thêm vào công cụ thùng rác để phòng trường hợp bạn lỡ tay xóa ảnh thì vẫn phục hồi lại được.


5. 
 

[​IMG]


Đây là một trong những ứng dụng ghi âm được nhiều người dùng và đánh giá rất cao với số điểm 4,5 sao trong 181 lượt đánh giá. Recorder Pro cho phép người dùng chỉnh định dạng file, tạo Playlist, tạo dòng thời gian, xem và đánh dấu đồ thị âm thanh, xóa file vào thùng rác để bạn có thể hồi phục khi cần.

GAME FREE​


6. 
 

[​IMG]


Think là một game giải đố có đồ họa đơn giản. Để có thể hoàn thành game, đòi hỏi người chơi phải có trí tưởng tượng cao và dùng khả năng suy luận của mình để chiếc thắng. Liệu bạn có thể nhìn vào hàng loạt các hình ảnh và biết được nội dung của nó là gì không?

Game có tổng cộng hơn 500 câu đó và 40 chương truyện để bạn giải trí trong thời gian dài.


7. 
 

[​IMG]


Nếu là người thích thể loại mô phỏng quản lý xây dựng thì Virtual City sẽ là sự lựa chọn không tồi cho bạn.

Vào vai thị trưởng một thành phố, bạn phải làm moi thứ từ tạo đường phố cho đến xây dựng và nâng cấp các tòa nhà. Game có tổng cộng 50 màn chơi, 18 nhiệm vụ, 25 loại phương tiện, hơn 50 loại nhà. Virtual City là một trong những gam mô phỏng được đánh giá cao nhất trên App Store với số điểm là 4.5 sao. Phiên bản HD chỉ dành cho iPad.

8. 
 

[​IMG]


Một game đơn giản dễ chơi với chủ đề tìm vật phẩm ẩn trong màn chơi. Alice in Wonderland: A Hidden Object Game là một game phù hợp với mọi độ tuổi.

Game có 10 cảnh chơi được dựng rất chi tiết, hình ảnh được vẽ đẹp mắt. Bạn có thể chọn chế độ chơi bình thường không có bộ đếm thời gian và vô hạn gợi ý, hoặc có thể chọn chế độ tính điểm khó hơn một chút. Bạn có thể phóng to màn chơi để tìm các vật phẩm ẩn trong màn. Khi bạn tìm được hết 324 món đồ trong game thì bạn cũng sẽ hiểu được cốt truyện của game.


9. 
 

[​IMG]


Một game xếp hình cho bạn nhớ lại tuổi thơ, tất nhiên là có thêm nhiều cải tiến thú vị để hợp thời.

Mỗi màn chơi bao gồm các mảnh ghép và người chơi có rất ít không gian để di chuyển chúng. Trong màn chơi sẽ có một ngọn lửa nhỏ, và bạn phải di chuyển để tạo đường cho mảnh ghép băng có chứa chìa khóa đi đến ngọn lửa đó để qua màn.

Theo Techrum