9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/1 với tổng trị giá 20$

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/1 với tổng trị giá 20$

Admin VTB Ngày đăng: 01/10/2017Lượt xem: 844

Dưới đây là 9 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 20 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. 50mm - analog helios wonder share camera powercam imikimi ava photo ($2,99)

[​IMG]

Với 50mm, bạn có thể tạo ảnh theo phong cách cực kỳ quyến rũ với các hiệu ứng Vintage theo thời gian thực. Đây là một ứng dụng phù hợp với các chủ đề như chụp chân dung, cảnh quan hay thiên nhiên v.v...

3. AURA - Camera Photo Editor: Filters, Frames & Text For Instagram. ($0,99)

[​IMG]

AURA là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chèn chữ vào ảnh cực kỳ đẹp mắt, được rất nhiều người dùng Instagram sử dụng. Với AURA, mọi thứ thật đơn giản và trực quan, bạn có thể chụp với trình chụp ảnh kèm theo hoặc với trình có sẵn của máy, sau đó chỉnh sửa chúng một cách chuyên nghiệp.

4. Stickman Basketball 2017 ($4,99)

[​IMG]

Stickman Basketball là một tựa game thể thao khá hay, cung cấp tới 115 đội bóng thuộc 3 liên đoàn bóng rổ khác nhau để người chơi lựa chọn. Ngoài ra, Stickman Basketball còn hỗ trợ nhiều chế độ chơi khác nhau như: Chế độ Seasons và Quick Game là chế độ dành cho một người chơi. Chế độ Party là chế độ Multiplayer hỗ trợ lên đến 4 người chơi và đòi hỏi phải giành được số điểm cao nhất.

5. Questerium: Sinister Trinity, Collector's Edition HD (Full) ($6,99)

[​IMG]

Đây là một trò chơi thuộc thể loại giải đố. Nhiệm vụ của bạn trong game là điều tra một thị trấn và giải cứu những trẻ em bị bỏ rơi. Các tình tiết trong Questerium luôn tạo thành chuỗi sự kiện gắn kết với nhau, hé lộ ra những bí mật đen tối đang chờ người chơi khám phá.

6. Chapay HD ($0,99)

[​IMG]

Chapay HD cũng là một trò chơi đơn giản nhưng có khả năng gây "chiến" rất cao. Trong game, bạn có thể thi đấu cùng bạn bè hoặc người chơi khác bằng cách búng những quân cờ ra khỏi bàn.

7. Block vs Block ($0,99)

[​IMG]

Block vs Block là một tựa game "xếp hình" huyền thoại dành cho người dùng iOS, với tựa game này, đồ họa của game đã được nâng cấp trở nên đẹp mắt hơn.

8. Zero+ ($0,99)

[​IMG]

Zero+ là một tựa game trí tuệ với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Người chơi cần khéo léo thêm các số làm sao để tất cả bằng nhau để chiến thắng màn chơi.

9. Super Tank Battle ($0,99)

[​IMG]

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết tới trò chơi bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy NES cổ điển. Ở phiên bản Super Tank Battle dành cho iOS, tựa game sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây với 500 màn khác nhau, vẫn điều khiển xe tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn xe tank địch khác và đừng quên vẫn còn một nhiệm vụ chính là bảo vệ khu căn cứ của mình.

Theo Techrum