9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 11/2 với tổng trị giá 14$
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 11/2 với tổng trị giá 14$

Admin VTB Ngày đăng: 02/11/2017Lượt xem: 1806

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 14USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Big Truck ($1,99)[​IMG]

Big Truck là một tựa game lái xe thú vị dành cho iOS. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải khéo léo điều khiển xe tải của mình vượt qua nhiều địa hình đầy thử thách để về đích một cách an toàn.

3. Preset - Design Custom Photo Filters ($1,99)[​IMG]

Ứng dụng cung cấp các bộ lọc và 27 điều chỉnh khác nhau, giúp người dùng chỉnh sửa và tái sử dụng ảnh lưu trữ trong thiết bị.

4. TaskOrganizer - To-Do List, Task Manager & Checklist Organizer ($0,99)[​IMG]

TaskOrganizer là một ứng dụng sắp xếp lịch làm việc cao cấp, cho phép bạn sắp xếp, lên kế hoạch và theo dõi những việc mình đã làm. Ứng dụng có giao diện rất đơn giản và trực quan, chia ra theo kiểu biểu đồ thư mục việc cần làm trước, làm sau rất dễ hiểu.

5. ContactsXL 2016 ($1,99)[​IMG]

ContactsXL 2016 là ứng dụng giúp quản lý danh bạ điện thoại hay tạo nhóm một cách dễ dàng. Bạn có thể gửi nhanh tin nhắn cho một nhóm, gọi tới số điện thoại ưa thích bằng cách chạm vào hình ảnh đại diện...

6. Growing Pug ($0,99)[​IMG]

Một trò chơi nuôi thú cưng, và thú cưng của bạn sẽ là chú chó Pug. Bạn sẽ phải chăm sóc Pug từ lúc còn nhỏ cho đến khi trưởng thành. Có nhiều quần áo khác nhau, giường ngủ, các loại thực phẩm và các tính năng khác mà bạn có thể chăn sóc cho Pug. Tư thiết kế phòng riêng, đồ chơi để chơi, và rất nhiều cuộc dạo chơi và phiêu lưu khác nhau mà bạn có thể tận hưởng cùng chú chó Pug!

7. Transport General HD ($0,99)[​IMG]

Đây là một trò chơi gần giống với tựa game huyền thoại The Sim. Nhiệm vụ của bạn trong Transport General HD xây dựng và phát triển một thành phố theo cách riêng của bạn.

8. Dino Rush ($0,99)[​IMG]

Một quả trứng đã nở ra một chú khủng long con, và chú ta đang đói bụng, hãy giúp đỡ Dundy tìm thức ăn xuyên khu rừng nhiệt đới hoang dã nhé.

9. Sports Bike Racing ($0,99)[​IMG]

Sports Bike Racing là một tựa game thể thao hấp dẫn, người chơi sẽ khéo léo điều khiển chiếc xe đua vượt qua nhiều chặng đường đua với tốc độ siêu nhanh để dành chiến thắng.

Theo Techrum