9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 12/10 với tổng trị giá 34$
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 12/10 với tổng trị giá 34$

Admin VTB Ngày đăng: 10/12/2016Lượt xem: 1307

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 34USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 
 

[​IMG]

Shadow Bug là tựa game vừa ra mắt cách đây không lâu và nhanh chóng được ưa thích bởi đồ họa đẹp mắt và cách chơi thú vị phối hợp giữa hành động và các pha nhảy nhó tránh né vật cản. Game có những kẻ thù thiết kế ấn tượng và những màn đấu boss cực hay.
 


 

[​IMG]

Một tựa game theo phong cách retro rất hay. Bạn sẽ làm một ninja giúp đỡ những người ngoài hành tinh đang gặp nạn khi đến Trái Đất. Game có đồ họa cổ điển và cách chơi, giao diện, đều mang hơi hướng của những game ngày xưa, nếu là fan của các game như Ninja Gaiden, Super Mario và Metroid, thì J-Werewolf sẽ làm bạn hài lòng.
 


 

[​IMG]


Sudoku có lẽ là một trò chơi giải đố đã quá quen thuộc với nhiều người kể từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, xé từng tờ giấy tập để kẻ ô chơi. Ứng dụng này gồm 4 gói Sudoku với giao diện hấp dẫn để bạn thử khả năng của mình.
 


 

[​IMG]

Một tựa game có cách chơi tương tự Flappy Birds nhưng còn hơn thế nữa. Không chỉ có đồ họa đẹp hơn mà gameplay của Line Birds cũng hấp dẫn hơn nhiều khi bạn có thể mở khóa những chú chim mới và mỗi chú chim sẽ có các kỹ năng riêng để bạn khám phá, từ tàng hình cho đến…đảo ngược thời gian.
 


 

[​IMG]


Hover Disc 2 là game multiplayer nhẹ nhàng, cho phép bạn chơi cùng với bạn bè hoặc người thân. Bạn có thể chơi cùng với 3 người khác trên cùng một chiếc iPad hay chơi online. Nhiệm vụ của bạn là đưa chiếc dĩa của mình đến vị trí có điểm cao nhất và hất dĩa của người chơi khác ra.
 


 

[​IMG]

TableTop Translator là ứng dụng biên dịch dành riêng cho iPad. TableTop Translator sẽ giúp bạn có thể nói được ngôn ngữ khác chi trong chớp mắt. Đáng tiếc là tính năng hỗ trợ giọng nói vẫn chưa có tiếng Việt, nhưng bạn có thể dùng ứng dụng này để dịch các đoạn văn (hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, có tiếng Việt).
 


 

[​IMG]


SayHi Translate cũng là một ứng dụng biên dịch khá mạnh mẽ và hỗ trợ hơn 100 thứ ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Việt Nam. Ứng dụng cũng có tính năng chuyển ngữ tức thời khi nói, nhưng đáng tiếc là tính năng này chưa hỗ trợ tiếng Việt.
 


 

[​IMG]


JabberTalk là úng dụng cho phép bạn biến chữ thành câu nói. Bạn có thể sử dụng những bảng chữ có sẵn và cho phép tùy biến thêm. JabberTalk được cài đặt sẵn rất nhiều từ tiếng Anh thông dụng và bạn có thể thêm vào các câu mới.
 


 

[​IMG]


CALC Swift là ứng dụng máy tính tập trung vào sự đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. CALC Swif hỗ trợ đên hơn 50 khả năng tính toán khác nhau, đồng thời cũng kèm theo một widget để bạn có thể tính toán nhanh chóng.
 

Theo Techrum