9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 16/12 với tổng trị giá 23$

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 16/12 với tổng trị giá 23$

Admin VTB Ngày đăng: 12/16/2016Lượt xem: 868

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 23USD. Các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. MovieSpirit - Professional Movie Maker ($2,99)
 

[​IMG]


MovieSpirit là một ứng dụng làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.

3. Flippy - Star in famous clips! ($0,99)
 

[​IMG]


Flippy là một ứng dụng chỉnh sửa video khá thú vị, bạn có thể cắt và ghép đầu của các nhân vật trong video một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ một số tính năng hữu ích khác.

4. Night Vision ($2,99)
 

[​IMG]


Night Vision là một ứng dụng camera thú vị, cho phép bạn chụp được các bức ảnh phơi sáng bằng camera của điện thoại. Tất nhiên chất lượng các bức ảnh không thể tốt bằng máy ảnh chuyên nghiệp, nhưng cũng rất đáng để có trên smartphone trong trường hợp cần thiết.

5. Color Accent ($0,99)
 

[​IMG]


Color Accent là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản và trực quan.

6. Super Mario Run (free - unlock full system $9,99)
 

[​IMG]


Super Mario Run hoàn toàn miễn phí nhưng để mở khoá toàn bộ các màn chơi cần phải mua với giá 9.99 USD. Trò chơi được thiết kế với 3 chế độ chơi, cơ bản nội dung tương tự trên các thiết bị trước đây của Nintendo, điều khiển Mario hoàn thành chặng đường chạy, chạm để nhảy và giữ để nhảy cao hơn.

7. Hide N Seek : Mini Multiplayer Game ($0,99)
 

[​IMG]


Hide N Seek là một trò chơi hấp dẫn, được thiết kế tương tự trò chơi Monicraft. Sẽ đưa bạn đến một thế giới khối mà bạn sẽ chơi giấu và tìm kiếm với người chơi khác.

8. Modern Ludo ($5,99)
 

[​IMG]


Tương tự như trò chơi cá ngựa, Modern Ludo được thay đổi về hình dáng và các quy tắc trò chơi để phù hợp hơn với của thiết bị di động.

9. Rogue Star ($2,99)
 

[​IMG]


Rogue Star là một game mô phỏng buôn bán ngoài không gian tương đối thú vị, đi kèm với nhiều yếu tố liên quan tới không gian, vũ trụ mà chúng ta hằng ao ước được một lần trong thấy chẳng hạn như những người ngoài hành tinh đáng sợ.

Theo Techrum