9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 2/11

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 2/11

Admin VTB Ngày đăng: 11/02/2016Lượt xem: 1256

Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí ngày hôm nay. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Gif Me!

Ứng dụng này giúp bạn tạo và chia sẻ các video ngắn ở định dạng GIF hoặc MP4 một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng dễ dàng tạo ra các stop motion, timelapse hoặc slideshow bằng Gif Me!

3. Simply HDR

Chức năng HDR có sẵn trên ứng dụng camera của iOS khá tệ. Và Simply HDR sẽ giúp bạn cải thiện khả năng chụp HDR của máy. Ứng dụng này là một công cụ chụp HDR mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng tạo ra các hình ảnh tuyệt đẹp.

4. Mathletics Alarmy Alarm Clock

Một ứng dụng báo thức khá là "phiền toái". Cũng tượng tự như Alarmy nhưng thay thế bằng những bài toán thay vì chụp ảnh. Ứng dụng sẽ cho bạn có 3 tùy chọn: dễ, vừa và khó. Bạn sẽ phải giải những bài toán, đúng kết quả thì ứng dụng sẽ tắt báo thức cho bạn.

"Ngủ tiếp đi nếu bạn có thể."

5. OldBooth

Một ứng dụng vui vẻ giúp bạn hóa thân vào những thế kỉ 19, 20 hay thậm chí là xưa hơn nữa.

6. Easy Spending

Đây là một ứng dụng kiểm soát tài chính. Nó sẽ giúp bạn thống kê các chi tiêu và sẽ hiển thị các biểu đồ nhằm để bạn dễ dàng theo dõi. Ứng dụng có hỗ trợ chế độ khóa bằng mật khẩu.

7. Simpler Pro

Simpler Pro sẽ giúp bạn quản lý danh bạ chỉ bằng vài cái chạm nhẹ. Nó có thể gộp các liên hệ bị trùng lặp, lưu lại các nhóm liên hệ của bạn hoặc sao lưu lại chúng dễ dàng với một vài thao tác.

8. Hootsuite Enhance

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Nó cho phép bạn crop hình, chỉnh sửa, thêm thắt các bộ lọc, sticker, text hay watermark một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ bạn chia sẻ lên các mạng xã hội chỉ một vài cái chạm.

9. Sketch Me!

Ứng dụng giúp bạn vẽ mọi lúc mọi nơi bằng iPhone. Có nhiều công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ bạn vẽ không khác gì vẽ trên máy tính.

Theo vnreview