9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 21/12 với tổng trị giá 22$
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 21/12 với tổng trị giá 22$

Admin VTB Ngày đăng: 12/21/2016Lượt xem: 1451

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 22 USD. Các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.


Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Mad Truck 2 ($1,99)
 

[​IMG]


Mad Truck 2 là một tựa game lái xe theo phong cách điện cuồng! Nhiệm vụ của bạn điều khiển chiếc xe và vượt qua những quả núi gập ghềnh hiểm trở, trong khi thời gian chỉ có giới hạn.

3. Elite Car Racer ($3,99)
 

[​IMG]


Elite Car Racer là tựa game đua xe với giao diện phẳng cực kỳ thú vị, đưa bạn vào những cuộc đua đường phố đầy kịch tính. Hãy vận dụng toàn bộ sức mạnh của chiếc xe nếu muốn giành chiến thắng.

4. Ravensburger Puzzle ($2,99)
 

[​IMG]


Ravensburger Puzzle thuộc thể loại game ghép hình cực kỳ kén người chơi. Mặc dù vậy, nếu bạn yêu thích trò chơi này thì đây là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua trong ngày hôm nay.

5. Lost Socks: Naughty Brothers ($0,99)
 

[​IMG]


Lost Socks: Naughty Brothers là tựa game pha trộn giữa nhiều thể loại khác nhau như hành động, runner và bắn súng. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua những trở ngại trong mỗi màn chơi và thực hiện một loạt thao tác phức tạp.


6. Emoticon Builder ($0,99)
 

[​IMG]

Nếu như quá nhàm chán với những biểu tượng cảm xúc có sẵn trong thiết bị, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng Emoticon Builder để tạo ra những loại biểu tượng cảm xúc theo cách riêng của mình.

7. Coyn ($0,99)
 

[​IMG]


Coyn là một ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày rất tiện dụng. Với Coyn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số tiền của bản thân một cách dễ dàng và cực kì an toàn do đó có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong sinh hoạt.

8. My Parking - Find Car Park ($0,99)
 

[​IMG]


Bạn có công việc bận rộn, thường xuyên phải di chuyển? Ứng dụng ParkIt là ứng dụng ghi nhớ điểm đỗ xe, có khả năng kết nối với Apple Watch để bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm xe.

9. Feelca Daylight ($0,99)
 

[​IMG]


Khác với Feelca, Feelca Daylight sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh theo phong cách màu phim cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Có rất nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng sẵn có để bạn lựa chọn.

Theo Techrum