9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 23/08 với tổng trị giá 28$

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 23/08 với tổng trị giá 28$

Admin VTB Ngày đăng: 08/23/2016Lượt xem: 385

Dưới đây là danh sách 9 ứng dụng đang được cho tải về miễn phí trên iOS với tổng trị gần 28USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm 
 

[​IMG] ​


Một tựa game thủ thành rất hay. Nội dung của game xoay quanh việc tổ chức chiến lược để bảo vệ căn cứ của bạn bằng cách đặt và sắp xếp những tháp súng vào vị trí thích hợp và sử dụng những kỹ năng đặc biệt. Sử dụng chiến thuật để khai thác điểm yếu của kẻ thù và đạt được chiến thắng! 


 

[​IMG] ​


Một tựa game giải đố với 3 chế độ chơi khác nhau. Thoát khỏi cuộc sống nhộn nhịp của hiện tại và hòa vào bầu không khí sống động của nền văn minh cổ đại! Với gameplay sáng tạo gây xoắn óc, với Special Tiles cho phép bạn tạo ra chiến thuật mới để xóa các hàng gạch.


 

 [​IMG] ​


Những biểu tượng cảm xúc (emoji) sẽ trỡ thành game trong thông báo của bạn. Chỉ cần kéo trung tâm thông báo xuống và chơi! Với 4 tựa game nhanh, gọn, nhẹ, dễ: Jumping Ghost, Snake Moji, The Emoji Game, Running Emoji Man.


 

 [​IMG] ​


Internet Speed Test Pro là một tiện ích đơn giản, dễ sử dụng để xác định tốc độ download, upload và độ trễ hoặc ping phù hợp, chính xác và từ bất kỳ vị trí của mạng 3G, 4G, LTE, Wifi. Với một màn hình hiển thị đồ họa thời gian thực, kết quả sẽ được cập nhật liên tục trong quá trình thử nghiệm.


 

 [​IMG] ​


Briefcase Pro là một ứng dụng all-in-one đùng để đọc và sắp xếp tài liệu, văn bản cho iPhone, iPad, iPod Touch. Bạn có thể nhập các file từ camera, album ảnh, PC/Mac (thông qua iTunes hoặc Wifi), file đính kèm trong email, Google Drive, Dropbox, SkyDrive, Box, v.v... Tất cả các tập tin được lưu vào điện thoại của bạn, do đó bạn có thể đọc và quản lý chúng bất cứ nơi nào.

Hỗ trợ xem các file PDF, tài liệu Microsoft Office (Word, Excel & Powerpoint), tài liệu iWorks (Keynote, Pages, Numbers), tập tin hình ảnh (jpg, png, GIF, TIFF, v.v...) và các tập tin văn bản đơn giản khác.


 

 [​IMG] ​


Với ứng dụng Voice Secretary - một máy ghi âm tuyệt vời, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những cuộc họp hoặc sự kiện quan trọng, ngay cả khi bạn đang bận việc hoặc đang lái xe. Sử dụng giọng nói của bạn để ghi lại nhắc nhở, giúp bạn tiết kiệm thời gian từ đánh máy và tùy biến cảnh báo của riêng cho bạn. Mọi thứ đều sẵn sàng ngay cả khi ứng dụng đã được tắt. Đây là một ứng dụng tuyệt vời, thích hợp cho những người muốn nhớ tất cả mọi thứ một cách nhanh chóng mà không cần ghi chép lại.


 

 [​IMG] ​


Từ những tác giả của LogoScopic và Vanillapen, ICONA là ứng dụng thiết kế logo mới nhất và mạnh mẽ nhất của RoadRocks. Các công cụ dễ sử dụng, trực quan, gọn gàng và mạnh mẽ kết hợp với một quy trình làm việc liền mạch sẽ giúp bạn hình dung và truyền đạt các giá trị đằng sau thương hiệu của bạn mà không yêu cầu kinh nghiệm thiết kế, thích hợp cho mọi người dùng.


 

 [​IMG] ​


Night Mode Camera là ứng dụng giúp chụp hình ảnh thực tế và quay video ở độ sáng thấp nhất mà không cần bất kỳ thiết bị nào khác trên iPhone.


 

 [​IMG] ​


Đây là ứng dụng tuyệt vời để đánh dấu các bức ảnh của bạn một cách khác biệt và sáng tạo. Với GoMark bạn có thể dễ dàng đánh dấu vị trí hiện tại, thời tiết, ngày tháng, thời gian và độ cao của bạn. Có 15 mẫu thiết kế độc đáo để cung cấp cho bạn sự đa dạng và phong cách bạn yêu thích. Khi bạn ra ngoài chinh phục núi, chia sẻ những khoảnh khắc với bạn bè, hoặc ghi nhận một ngày tuyệt vời, GoMark giúp bạn làm điều đó với phong cách cực kỳ nghệ thuật và sáng tạo, giúp nâng tầm cao mới cho bức ảnh.

Theo Techrum