9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 28/12 với tổng trị giá 18$

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 28/12 với tổng trị giá 18$

Admin VTB Ngày đăng: 12/28/2016Lượt xem: 1521

Nhanh tay tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 18 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Starlight - Explore the Stars ($1,99)
 

[​IMG]


Nếu là người yêu thích thiên văn học thì đây là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Với ứng dụng này iPhone và iPad của bạn sẽ được “phù phép” thành ống kính ma thuật giúp bạn khám phá bầu trời đêm huyền ảo. Và độc đáo là điều này sẽ được thực hiện ngay trong thời gian thực.

3. Home Scan Pro - Connected Home Security Scanner ($4,99)
 

[​IMG]


Tương tự như LAN Scan, Home Scan Pro cũng giúp tăng khả năng bảo mật và cho phép người dùng quét, tìm ra các mối nguy hiểm, những thiết bị không được cho phép đang sử dụng mạng lưới internet của gia đình hay công ty mình.

4. Cell VS Virus ($1,99)
 

[​IMG]


Cell VS Virus là một tựa game thuộc thể loại Puzzle, sở hữu thiết kế đẹp mắt và lối chơi cực kỳ thú vị. Nhiệm vụ của bạn giúp tế bào tốt tiêu diệt các loại virus có hại.

5. Platform Defense ($0,99)
 

[​IMG]


Một con quái vật đã bắt hết những người trong làng, nhiệm vụ của bạn là vượt qua các chướng ngại vật, thu thập vật phẩm hữu ích và tìm cách giải cứu cho người dân của mình. Game có độ họa đơn giản, nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai thích trải nghiệm hoài cổ.

6. Sim Aquarium 3D ($0,99)
 

[​IMG]


Là một ứng dụng minh họa sinh động bể cá y như thật, Sim Aquarium 3D có thể tạo các hiệu ứng gợn sóng, các chuyển động đàn cá sống động với hai dạng san hô, 30 loại cá khác nhau đều được hiển thị ở định dạng 3D và xem bằng kính 3D.

7. Merge HD ($0,99)
 

[​IMG]


Merge HD cũng là một trò chơi hấp dẫn với phong cách thiết kế đẹp mắt. Trong game này bạn sẽ phải nhanh tay khoanh vùng để gom các sinh vật lại với nhau nhằm ghi thật nhiều điểm.

8. Four: The Space Fight ($0,99)
 

[​IMG]


The Space Fight là một game chiến đấu lấy đề tài vũ trụ có thiết kế đơn giản. Cách điều khiển của game rất dễ dàng chỉ với 2 ngón tay là bạn đã có thể xông vào trận chiến Điểm đặc biệt nhất của game là cho phép đến 4 người cùng chơi trên 1 chiếc iPad, giúp cho cuộc chiến nảy lửa hấp dẫn hơn bao giờ hết.

9. Tomatodo ($0,99)
 

[​IMG]


Ứng dụng quản lý các việc cần làm trong cuộc sống hay công việc của bạn. Ứng dụng cũng hiển thị các việc mà bạn cần làm trong ngày theo từng mục rõ ràng để bạn có thể biết được nên giải quyết việc gì trước. Giao diện của Tomatodo rất thân thiện và bạn sẽ làm quen ngay sau khi sử dụng.

Theo Techrum