9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 3/10 với tổng trị giá 24$
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 3/10 với tổng trị giá 24$

Admin VTB Ngày đăng: 10/03/2016Lượt xem: 1136

Dưới đây là danh sách 9 ứng dụng đang được cho tải về miễn phí trên iOS với tổng trị gần 24USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 
 

[​IMG]


Một tựa game casual giải trí vui nhộn khá thú vị với nhân vật “chim điên” (phiên bản không điên) từ Angry Bird. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú chim bay và nhảy qua các chướng ngại vật trong màn chơi và ăn các ngôi sao để lấy điểm. Game có đồ hoa vẽ tay rất dễ thương.


 

[​IMG]


Một game bắn gạch theo lối cổ điển, nếu từng là fan của dòng game thú vị này từ thời những chiếc máy điện tử cầm tay trắng đen thì bạn có thể tải về máy và trải nghiệm.


 

[​IMG]


Toca Life: School có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm trường học rất thú vị. Đây là một game mô phỏng vui vẻ, với rất nhiều nhân vật và địa điểm khác nhau, liên quan đến những chuyện trong và xung quanh trường học để bạn khám phá và trải nghiệm lại cuộc sống học sinh đầy thú vị khi xưa.


 

[​IMG]


He Likes The Darkness là một game dạng nhảy nhót platform tương tự như trò Mario huyền thoạt, chỉ khác là thay vì có thể nhảy lên đầu các “kẻ thù” thì trong He Likes The Darkness bạn phải hoàn toàn tránh né chung. Game có đồ họa với tông màu đen chủ đạo khá độc đáo và bắt mắt, chế độ bảng điểm sẽ cho phép bạn so sánh thành tích của mình với những người chơi khác trên toàn thế giới.


 

 [​IMG] ​


Tiếp tục trong danh sách game free này là một game dạnh casual đơn giản và có đồ họa rất phong cách. Nhiệm vụ của bạn chỉ lần chạm vào mà hình để tránh né các vật cản và thu thập những viên kim cương để mở khóa nhân vật mới. Bạn có thể sống sót được bao lâu?


 

[​IMG]


Đúng như cái tên, ứng dụng này sẽ cho phép bạn ghi lại những thước video slow motion trên thiết bị iOS của mình. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ, zoom, và có thể sử dụng với cả camera trước.


 

Vector Grapher là ứng dụng vẽ vector đơn giản và hữu ích cho những ai đang học hoặc làm việc liên quan đến vector.


 

[​IMG]


InstaDown là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn xem tải ảnh, video từ Instagram và sau đó hỗ trợ bạn post lại những nội dung đó rất dễ dàng.


 

 [​IMG]


Compass PRO mang đến cho người dùng bộ sưu tập các loại la bàn độ phân giải cao đẹp mắt để bạn sử dụng trên iPhone, iPad. Có tất cả 15 loại la bàn được thiết kế rất đẹp để bạn chọn lựa và sử dụng. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các loại la bàn với nhau nhanh chóng.

Theo Techrum