9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 4/11 với tổng trị giá 20$
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 4/11 với tổng trị giá 20$

Admin VTB Ngày đăng: 11/04/2016Lượt xem: 2341

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 20USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Ball Game (new) ($0,99)
 

[​IMG]


Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ trò chơi quả bóng huyền thoại trên điện thoại Nokia trước đây. Với Ball Game, bạn sẽ được nhớ lại những cảm giác vui nhộn này, nhiệm vụ của bạn là điều khiển một quả bóng nhỏ và nhảy qua những chướng ngại vật trên đường đi của nó. Hãy cố gắng ghi càng nhiều điểm càng tốt nhé!

  • Tải về 

3. Ultimate Chess 2017 ($0,99)
 

[​IMG]


Nếu bạn là fan hâm mộ của bộ môn cừa vua thì Ultimate Chess 2017 là một ứng dụng không thể bỏ qua.

  • Tải về 

4. Lost in Harmony ($3,99)

Hãy cùng đôi bạn trẻ Kaito và Aya thực hiện chuyến phiêu lưu của họ trên con đường âm nhạc. Với hơn 30 bài hát và nhiều cấp độ khác nhau hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giản tuyệt vời nhất.

  • Tải về 

5. Epica Pro ($1,99)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng ghép ảnh hài hước nhất trên thế giới! Bạn có thể chế những bức ảnh của mình hoặc bạn bè và làm cho cả gia đình bạn cười vui vẻ mỗi khi thấy nó. Epica Pro cung cấp sẵn khá nhiều mẫu ghép khác nhau như các nhân vật phản diện, quái vật, động vật, hài hước...

  • Tải về e

6. onetrivia ($0,99)
 

[​IMG]


Mặc dù onetrivia là một tựa game giải đố theo các hình mẫu gợi ý có sẵn, tuy nhiên lại không giống như bất kỳ trò chơi cùng loại khác! Hãy dùng thử và chỉ mất 10 giây để bạn nhận thấy sự khác biệt.

  • Tải về 

7. Color Accent ($0,99)
 

[​IMG]


Color Accent cho phép bạn thêm các hiệu ứng màu nổi bật cho bức ảnh của bạn chỉ trong vài giây.

  • Tải về 

8. GRIDy ($1,99)
 


Thật sự rất tuyệt vời khi những bức ảnh kỷ niệm, người thân, bạn bè... của bạn được hiển thị ngay trên màn hình chính. Điều đó hoàn toàn có thể với GRIDy, công cụ này cho phép bạn thiết lập các bức ảnh theo ý muốn, sau đó hiển thị chúng ra màn hình Tab tìm kiếm bằng một Widget vô cùng đẹp mắt.

  • Tải về 

9. gTasks Pro ($5,99)
 


Quản lý công việc của bạn dễ dàng hơn với gTasks Pro. Ứng dụng này sẽ đồng bộ hóa toàn bộ công việc của bạn với Google và trên các thiết bị khác như Mac hoặc iPhone và iPad. Chưa bao giờ thay đổi môi trường làm việc lại dễ đến thế!

  • Tải về 
@Hải Hài Hước / Techrum