9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 7/1 với tổng trị giá 13$

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 7/1 với tổng trị giá 13$

Admin VTB Ngày đăng: 01/07/2017Lượt xem: 1859

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 13 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Blowup!! ($0,99)
 

[​IMG]


Về cơ bản, lối chơi của Blowup!! khá giống mới một số tựa game xếp kim cương hay candy crush saga. Nhiệm vụ của bạn là xếp và tích lũy tối thiểu 8 khối hộp cùng màu để kiếm năng lượng và tăng điểm thành tích.

3. NORTH & SOUTH - The Game ($3,99)
 

[​IMG]


Một tựa game tuyệt vời dành cho những ai yêu thích thể loại chiến thuật dàn trận. NORTH & SOUTH mô phỏng lại cuộc nội chiến giữa hai miền Nam Mỹ và Bắc Mỹ với những trang thiết bị như pháo một nòng hay súng gắn lưỡi lê v.v...

4. TextFun ($0,99)
 

[​IMG]


TextFun là một trong những ứng dụng hiếm hoi, có thể giúp người dùng tạo ra các nội dung cực kỳ thú vị bằng cách thay đổi kiểu chữ hoặc font chữ mặc định.

5. LostColor ($0,99)
 

[​IMG]


Đôi khi tạo ra những điểm nhấn cho một bức ảnh lại có thể khiến cho bức ảnh đó trở nên đặc biệt hơn. Với LostColor, bạn có thể tạo ra điều đó một cách dễ dàng với hàng loạt công cụ cực kỳ hữu ích.

6. Picture Perfect - All-in-one Photo Editor ($0,99)
 

[​IMG]


Picture Perfect là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo giúp cho bức ảnh của bạn sẽ tuyệt vời hơn chỉ trong vài giây, ứng dụng có nhiều bộ lọc hiệu ứng đẹp mắt, cùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn mà bạn nên thử qua.

7. Facemoji Keyboard ($0,99)
 

[​IMG]


Facemoji Keyboard là một ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn thêm các loại biểu tượng cảm xúc vào nội dung văn bản bằng những ký tự đặc biệt, làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

8. Before and After ($0,99)
 

[​IMG]


Before and After là một ứng dụng hỗ trợ biên tập ảnh khá thú vị, cho phép bạn tạo ra những tác phẩm ấn tượng theo phong cách ngày ấy và bây giờ.

9. Do.List: Simple To Do List & Productivity App ($1,99)
 

[​IMG]


Do.List là một ứng dụng đơn giản, sở hữu giao diện đẹp và dễ sử dụng. Có thể giúp người dùng tổ chức và quản lý các tác vụ, dự án, bản thảo hoặc To Do List khá đẹp mắt, hỗ trợ text và hình ảnh.

Theo Techrum