Apple có thể sẽ sản xuất iPhone 6s dùng màn hình 4 inch

Apple có thể sẽ sản xuất iPhone 6s dùng màn hình 4 inch

Viettablet Ngày đăng: 12/05/2014Lượt xem: 962

Theo một nguồn tin từ các chuỗi cung ứng của Apple ở châu Á, Apple có thể sẽ ra mắt model iPhone 4 inch vào năm sau với tên gọi iPhone 6s. Phiên bản kích thước nhỏ này được tung ra nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng máy bằng một tay, điều mà 2 model iPhone gần đây nhất (iPhone 6 và iPhone 6 Plus) đã không còn giữ được. Nguồn tin cho biết iPhone 4 inch sẽ ra mắt vào nửa cuối năm sau và hướng tới đối tượng người dùng là nữ.

Hiện tại Apple cũng có khá nhiều mẫu iPhone 4 inch là iPhone 5, iPhone 5s, và iPhone 5c. Tuy nhiên, theo các đồn đoán thì iPhone 5c sẽ bị khai tử vào năm sau do doanh số không cao như kỳ vọng. Nhiều khả năng, phiên bản iPhone 4 inch vào năm sau sẽ là một bản nâng cấp của chiếc iPhone 5s hiện nay.

Năm 2014, Apple không tung ra một model 4 inch nào nhưng doanh số iPhone vẫn rất tốt. Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã giúp Apple đạt kỷ lục về doanh số trong tuần đầu tiên lên kệ với 10 triệu máy bán được (kỷ lục trước đó thuộc về iPhone 5s và iPhone 5c với 9 triệu máy). Thống kê cho thấy iPhone 6 bán chạy hơn iPhone 6 Plus nhưng phablet của Apple cũng kịp chiếm tới 41% thị phần smartphone màn hình lớn tính từ tháng 8/2014 đến tháng 10/2014 tại Mỹ.Hiện nguồn tin không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào khác như cấu hình, giá bán..., đồng thời do tính xác thực của thông tin cũng chưa cao nên chúng ta chưa thể nói trước được điều gì ở thời điểm này.

Anh Quý Ictnews

(Theo Macrumors)