Apple sắp ra mắt iPhone 5e với màn hình 4 inch

Apple sắp ra mắt iPhone 5e với màn hình 4 inch

Viettablet Ngày đăng: 01/12/2016Lượt xem: 1486

Nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt thêm mẫu iPhone 4 inch vào tháng 3 tới đây với tên gọi là 5e cùng mức giá bán khoảng 500 USD.

Tháng trước, các nguồn tin từ Trung Quốc bất ngờ cho đăng tải hình ảnh được xem là lịch trình ra mắt sản phẩm của nhà mạng lớn nhất thế giới China Mobile. Trong lịch trình này, chiếc iPhone 4 inch của Apple mang tên gọi iPhone 7C, ra mắt tháng 4. Một số nguồn tin khác gọi nó là iPhone 6c.

Out of China hôm nay tung một báo cáo khác, khẳng định tên gọi thực tế của thiết bị sẽ là iPhone 5e. Chữ “e” trong tên gọi của sản phẩm là viết tắt của “enhanced” (tăng cường). Nguồn tin này tái khẳng định, Apple sẽ loại bỏ thiết kế vỏ nhựa trên iPhone 5C, thay bằng vỏ kim loại.

Về thông số kỹ thuật, Out of China cho hay iPhone 5e không mạnh mẽ như tin đồn trước đây. Máy chỉ dùng chip xử lý A8, thay vì A9 trên các sản phẩm mới nhất, cùng với đó là RAM dung lượng 1 GB. Thiết bị sẽ hỗ trợ Apple Pay, VoLTE, camera sau 8 megapixel và giá bán lẻ khoảng 500 USD.

Apple iPhone 5e hiện đã được sản xuất hàng loạt tại nhà máy của Foxconn, sẵn sàng ra mắt vào tháng 3 với các bản dung lượng 16 và 64 GB. Báo cáo từ Trung Quốc cho hay, Apple nhắm sản phẩm này đến các thị trường mới nổi, nơi họ kỳ vọng phát triển dịch vụ thanh toán trực tuyến Apple Pay.

Cho đến nay, chân dung chiếc iPhone 4 inch vẫn nằm trong vòng bí mật, khác với các sản phẩm trước đây từ Apple - thường lộ diện nhiều hình ảnh trước thời điểm ra mắt. Những tin đồn liên tiếp gần đây càng khiến người dùng cảm thấy bối rối hơn về sản phẩm này.

Theo Zing