BlackBerry Passport lộ diện phiên bản ánh vàng kim sang trọng

BlackBerry Passport lộ diện phiên bản ánh vàng kim sang trọng

Viettablet Ngày đăng: 10/07/2014Lượt xem: 831

BlackBerry Passport đã có một sự khởi đầu rất khả quan khi liên tục "cháy hàng" trong 2 ngày đầu tiên lên kệ với con số 200.000 máy và càng tăng thêm độ nóng khi mới đây trên mạng vừa rò rỉ mẫu Passport phiên bản ánh vàng kim rực rỡ sang trọng.

Nếu là một tín đồ của BlackBerry - một doanh nhân đúng nghĩa, bạn sẽ chẳng thể bỏ qua được phiên bản màu vàng quyến rũ của những thiết bị cầm tay này. Đúng như kỳ vọng của người dùng, mới đây, xuất hiện bức ảnh được cho là phiên bản màu vàng quý tộc của chiếc BlackBerry Passport màn hình vuông. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ đây là phiên bản chính thức được sản xuất bởi Dâu đen hay 1 bên thứ 3 nào đó.

BlackBerry Passport phiên bản ánh vàng

Ngoài phiên bản vỏ màu đen - vàng được kết hợp hài hòa, máy vẫn được trang bị cấu hình tương tự như các máy bình thường. Được biết, BlackBerry Passport có kích thước vừa bằng một cuốn hộ chiếu. Máy vẫn dùng bàn phím QWERTY truyền thống, nhưng lại có vẻ ngoài đầy góc cạnh và lạ mắt. Màn hình vuông 4,5 inch của chiếc smartphone này có độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel. Máy được trang bị vi xử lý 4 nhân tốc độ 2,2 GHz, RAM 3 GB và 32 GB bộ nhớ trong.

Dung lượng RAM của model này tương đương các đối thủ dùng Android như Galaxy Note 4, Xperia Z3, HTC One M8,... Bên cạnh một cấu hình mạnh, "Dâu đen" cũng trang bị cho BlackBerry Passport một viên pin dung lượng lên đến 3.540 mAh, đủ để thiết bị này có thể hoạt động liên tục trong 30 giờ đồng hồ.

BlackBerry Passport phiên bản ánh vàng

Thêm vào đó, máy cũng được trang bị camera chính lên đến 13 megapixel với chip xử lý hình ảnh mạnh mẽ, có thể quay được video ở độ phân giải 4K (Ultra HD). Tuy nhiên, tính năng này tạm thời chưa xuất hiện ngay trên BlackBerry Passport, mà sẽ được cập nhật sớm thông qua phần mềm.

Trước đó, các tín đồ của Dâu đen cũng tỏ ra hết sức hào hứng và vui mừng khi Passport đã liên tục "cháy hàng" trong 2 ngày đầu tiên lên kệ với con số 200.000 máy. Và trong ngày mai 8/10, chiếc BlackBerry Passport thiết kế dị sẽ chính thức cập bến thị trường di động nước ta, tuy nhiên, hiện giá bán chính thức của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.