BlackBerry Q10 Vàng - phiên bản đặc biệt vừa ra mắt

BlackBerry Q10 Vàng - phiên bản đặc biệt vừa ra mắt

Viettablet Ngày đăng: 08/01/2014Lượt xem: 1369

BlackBerry công bố ra mắt BlackBerry Q10 Vàng, phiên bản đặc biệt này sẽ được bán ra từ hôm nay. Với giá bán lẻ là 10,9 triệu đồng, Blackberry Q10 Vàng sẽ được bán tại các đại lý ủy quyền của BlackBerry.

Việt Nam là một trong số ít quốc gia được BlackBerry ra mắt phiên bản đặc biệt này. BlackBerry Q10 Vàng được kết hợp từ BlackBerry Q10 Trắng với khung thép không rỉ mạ vàng, đi cùng là bộ phụ kiện gồm tai nghe, vỏ da có sử dụng màu vàng làm điểm nhấn trong thiết kế. BlackBerry Q10 Vàng cũng được trang bị một dãy mã PIN đặc biệt luôn bắt đầu bằng số 777.

Được thiết kế sang trọng và đảm bảo vận hành hiệu suất cao, phiên bản đặc biệt kết hợp màn hình cảm ứng rộng 3.1-inch Super AMOLED với bàn phím BlackBerry truyền thống. BlackBerry Q10 Vàng được cài sẵn Hệ điều hành BlackBerry 10.2.1 – phiên bản cho phép cài đặt các ứng dụng Android. Hệ điều hành BlackBerry 10 được biết đến với tính năng nội trội BlackBerry Hub, cho phép truy cập, sắp xếp và nhận thông báo từ Email công việc, Email cá nhân, BBM, tin nhắn, mạng xã hội.

Một số hình ảnh ấn tượng của BlackBerry Q10 Vàng:

q10-gold

q10-gold

q10-gold

q10-gold

q10-gold

Tham khảo thêm bài viết : Blackberry Passport sẽ có phiên bản trắng ngọc trai