Bộ 3 điện thoại Asus ZenFone sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/4

Bộ 3 điện thoại Asus ZenFone sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/4

Viettablet Ngày đăng: 03/26/2014Lượt xem: 1483

Với quy mô của sự kiện ra mắt bộ 3 , ASUS đang phát đi những tín hiệu vô cùng mạnh mẽ trong việc khẳng định chỗ đứng của mình tại thị trường di động thế giới

Vào ngày 15/4 tới đây, ASUS sẽ tổ chức một sự kiện lớn tại Jarkarta (Indonesia) nhằm giới thiệu đến tất cả mọi người những sản phẩm công nghệ và những thành tựu mới nhất của mình trong năm 2014. Sự kiện lần này thu hút được sự quan tâm chú ý lớn của người hâm mộ và giới truyền thông bởi đây cũng là thời điểm mà bộ 3 sản phẩm dòng ZenFone gồm , và chính thức được trình làng.

asus zenfone

Thư mời của Asus

Nổi bật nhất trong sự kiện lần này là sự ra mắt của bộ 3 sản phẩm thuộc dòng ZenFone. Đây đều là những mẫu điện thoại tầm trung với thiết kế đẹp, sở hữu cấu hình tốt và có mức giá vô cùng hợp lý. Trong đó, ZenFone 4 gây ấn tượng mạnh bởi khả năng hoạt động mượt mà. Còn với ZenFone 5, mẫu điện thoại này tạo được sự chú ý nhờ kích thước nhỏ nhẹ và có phần thân thiện.

Với việc tung ra cùng lúc bộ 3 sản phẩm thuộc dòng ZenFone, ASUS đang phát đi những tín hiệu vô cùng mạnh mẽ trong năm 2014. Đặc biệt là trong hoàn cảnh, thị trường di động toàn cầu đang ngày càng trở nên khốc liệt.

Theo Techz