Cài đặt giao diện Android 5.0 L cho Asus Zenfone

Cài đặt giao diện Android 5.0 L cho Asus Zenfone

Viettablet Ngày đăng: 10/23/2014Lượt xem: 10839

Android L (tên chính thức Android 5.0 Lollipop) có giao diện đẹp và ấn tượng với màu sắc, font và các hiệu ứng rất độc đáo. Bạn có thể thử cài đặt giao diện Android L  trên dòng ,  và Zenfone 6 theo hướng dẫn dưới đây:

android l cho asus zenfone

Android L Theme

Android L là bản Android mới nhất có nhiều cải tiến hơn về mặt giao diện, tính năng so với phiên bản Android cũ. Đặc biệt bạn vẫn có thể tạo modem truy cập internet bằng điện thoại android L. Hiện tại thì Android L đang ở giai đoạn thử nghiệm chưa được cho sử dụng rộng rãi trên các sản phẩm điện thoại. Và Android L cũng có yêu cầu sản phẩm có thể dùng được nó thì phải là những thiết bị Android 4.0 trở lên.

3 sản phẩm mới của Asus là Zenfone 4, Zenfone 5 và Zenfone 6 đều chạy Android 4.0, 4.3, nên bạn có thể nâng cấp phiên bản thử nghiệm Android L (bản mod – Android L Theme) để trải nghiệm những nét mới và các phần mềm hay trên android ngay trên giao diện này mang lại.

Android L Theme có gì hơn Android?

android l cho asus zenfone 2

Bạn sẽ được trải nghiệm một giao diện hoàn toàn mới

Sự khác biệt của giao diện Android L

  • Thay đổi icon trong phần Settings
  • Thay đổi khung giao diện tổng quan của Android.
  • Giao diện app máy tính.
  • Biểu tượng ngoài màn hình chính và khu vực duyệt app.
  • Biểu tượng của các phím ảo back, home, recent apps.
  • Thay đổi icon trên thanh trạng thái.
  • Và bạn sẽ được sử dụng những hình nền của Android L.
  • Hình động khi bạn mở máy.
  • Font chữ của Android L.
  • Bạn sẽ được sử dụng nhất nhiều nhạc chuông mới lạ với Android L.

Cách cài đặt giao diện Android 5.0 trên Asus Zenfone

android l cho asus zenfone 3

Download và cài đặt file Apk Android L Theme

Link dowload: Theme Android L (bản mod)

Yêu cầu khi cài đặt Android trên máy của bạn là máy bạn phải đang chạy Android 4.0 trở lên. Sau khi cài đặt bản mod, bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi với bản Theme trên máy Zenfone của mình, thay đổi ở phần cấu hình của thiết bị, ứng dụng máy tính, các icon trên thanh trạng thái, font chữ, hình nền và một số khác nữa.

Một số lưu ý:

Phiên bản Theme Android L này sẽ được áp dụng một cách tốt nhất cho các bản ROM dựa trên bản Android gốc, còn nếu bạn đang sử dụng giao diện của nhà sản xuất thì bản Android L mod này sẽ có thể không có thay đổi nào, nếu có thì chỉ được một số ít.

Sau khi cài đặt xong Android L, bạn nên khởi động lại máy. Và bạn cũng nên lưu ý rằng đây chỉ là bản mod, nên chưa thể sử dụng được hết những gì Android L mang lại.

Theo FPTShop