Cài nhạc chuông máy Samsung Galaxy Note 5
Danh mục sản phẩm

Cài nhạc chuông máy Samsung Galaxy Note 5

Admin VTB Ngày đăng: 05/04/2017Lượt xem: 5159

Cài nhạc chuông máy Samsung Galaxy Note 5 giúp dế yêu của bạn có những bản nhạc chuông độc đáo mà bạn yêu thích.

cài nhạc chuông note 5

Bài viết dưới đây Viettablet.com sẽ hướng dẫn bạn cài nhạc chuông Samsung Galaxy Note 5 nhanh chóng tiện lợi nhất. Cùng theo dõi và chia sẻ cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.

Cách cài nhạc chuông Samsung Galaxy Note 5

Để thực hiện thao tác cài nhạc chuông Samsung Galaxy Note 5, bạn hãy vào màn hình giao diện chính của , sau đó vào cài đặt.

Tiếp theo, bạn click vào mục Âm thanh và thông báo

nhạc chuông note 5

>> Xem thêm: 

Sau dó vào mục Nhạc chuông và âm thanh

cài nhạc chuông trên note 5

Cuối cùng, bạn click vào mục bộ chọn âm thanh, lúc này sẽ có một list âm thanh có sẵn trong máy hiện ra, bạn chỉ cần nghe lại và lựa chọn bài nhạc chuông yêu thích sau đó cài đặt cho chiếc điện thoại Samsung của mình, vậy là xong.

cài nhạc chuông samsung galaxy note 5

Và như vậy, bạn đã cài đặt xong nhạc chuông Samsung Galaxy Note 5, thật đơn giản đúng không?

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự tạo cho mình một bản nhạc chuông với phong cách khác biệt để thay vòa những bản nhạc chuông mặc định đã nhàm chán, Viettablet sẽ giới thiệu cho bạn hai ứng dụng giúp thực hiện những điều này. Đó là ứng dụng Ringtone Maker.

Ứng dụng Ringtone Maker giúp bạn có thể cắt nhạc thành những đoạn mình thích để cài làm nhạc chuông hoặc chọn một bài hát bất kỳ sau đó xử  lý thành những đoạn nhạc chuông chỉ riêng mình có và cài đặt cho điện thoại.

ứng dụng cắt nhạc chuông trên note 5

Sau khi bạn đã tỉa ứng dụng trên CH Play, bạn hãy mở ứng dụng ra, sau đó chọn mở Pick a song, nhấn vào mục một danh sách nhạc rồi chọn bài hát yêu thích nhất của mình. Sau đó bạn bắt đầu thực hiện thao tác lựa chọn đoạn nào đó trong bài hát yêu thích của mình, rồi lựa chọn cắt ra. Lưu ý là mỗi đoạn chỉ kéo dài 20 giây. Bạn nên kiểm tra lại đoạn nhạc mình vừa cắt xem đúng đoạn mình yêu thích hay chưa, nếu đúng rồi bạn chọn Save để lưu làm nhạc chuông.

Hiện nay, mức giá bán cho các phiên bản Samsung Galaxy Note 5 được ghi nhận tại Viettablet.com là tốt nhất. Bạn có thể tham khảo giá bán các phiên bản Note 5 khác tại đây.

Trên đây là là bài viết hướng dẫn cách cài nhạc chuông Samsung Galaxy Note 5 mà Viettablet đã tổng hợp cho các bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm cài đặt cho mình một bản nhạc chuông hợp mà bạn mong muốn, chúc các bạn thành công.

Viettablet.com