Cảnh báo: Người dùng iOS chưa nên nâng cấp phiên bản HĐH 8.0.1

Cảnh báo: Người dùng iOS chưa nên nâng cấp phiên bản HĐH 8.0.1

Viettablet Ngày đăng: 09/25/2014Lượt xem: 622

Đúng một tuần sau ngày cung cấp phiên bản tải về chính thức của hệ điều hành iOS 8.0.1, Apple đã tung ra phiên bản cập nhật đầu tiên của hệ điều hành này với tên mã 8.0.1. Tuy nhiên, dù chỉ mới ra mắt được ít giờ, đã có rất nhiều lời cảnh báo được giới công nghệ đưa ra về phiên bản cập nhật mới nhất này.Thành viên Vuhai6 của diễn đàn Tinhte còn cảnh báo với mọi người rằng việc cài đặt lên iOS 8.0.1 khiến thiết bị của anh này trở nên mất mạng.

Theo những gì được đăng tải trên The Verge, nhiều người sử dụng than phiền về việc thiết bị của họ không nhận tính năng Touch ID khi nâng cấp lên hệ điều hành mới. Điều tương tự cũng đã được xác nhận bởi một số thành viên trên diễn đàn công nghệ Tinhte.vn. Bên cạnh việc bị khóa tính năng Touch ID, thành viên Vuhai6 của diễn đàn Tinhte còn cảnh báo với mọi người rằng việc cài đặt lên iOS 8.0.1 khiến thiết bị của anh này trở nên mất mạng.

Cảnh báo: Người dùng iOS chưa nên nâng cấp phiên bản HĐH 8.0.1

Phiên bản cập nhật mới nhất iOS 8.0.1 đã đến với người dùng Việt Nam từ rạng sáng ngày 25/9 (Ảnh: Thanh Phong)

Theo những gì được chia sẻ bởi các trang công nghệ lớn, bản cập nhật mới sẽ hỗ trợ việc sửa các lỗi liên quan đến bàn phím, lỗi hiển thị video trên trình duyệt, lỗi hao dung lượng data khi nhắn tin và thêm sự có mặt của các phần mềm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe trên kho ứng dụng,...

Tuy vậy, với việc có quá nhiều lời cảnh báo được dành cho phiên bản cập nhật lần này của Apple, người sử dụng nên thận trọng và tốt nhất là không nên nâng cấp cho đến khi nhận được những thông tin chính thức về việc sửa lỗi.

Nguồn: Techz