Cấu hình Samsung Galaxy S8 hứa hẹn "dìm" chết nhiều đối thủ
Danh mục sản phẩm

Cấu hình Samsung Galaxy S8 hứa hẹn "dìm" chết nhiều đối thủ

Admin VTB Ngày đăng: 01/10/2017Lượt xem: 973

Trở thành flagship chủ lực giúp Samsung lấy lại uy tín, cấu hình Samsung Galaxy S8 buộc phải mạnh mẽ và nổi bật để "xóa tan" hiềm nghi sau sự cố Note 7.

Samsung Galaxy S8 lộ diện trong concept mới đầy thu hút.

Trong những thông tin rò rỉ, cấu hình Samsung Galaxy S8 vẫn là yếu tố được quan tâm nhất. Theo đó, model này sẽ chạy trên con chip khủng của Qualcomm là Snapdragon 835, hoặc Exynos 8895 "cây nhà lá vườn", thanh RAM đi kèm cán mức 8GB.

Được biết, Exynos 8895 có 8 nhân: 4 nhân Exynos M2 và 4 nhân Cortex A53, tích hợp cùng RAM khủng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, tự tin cạnh tranh thậm chí “dìm chết” nhiều đối thủ.

Cấu hình Samsung Galaxy S8 được chăm chút để cạnh tranh với iPhone 8 của Apple.

trong bộ ảnh mới cũng lộ diện vẻ ngoài đẹp miễn chê với thiết kế viền màn hình mỏng, không có nút Home cứng và tích hợp các phím chức năng vào trong màn hình nhờ cảm biến Force Touch.

Samsung nhiều khả năng cũng sẽ mang đến cho S8 tính năng Desktop Experience, tương tự như Continuum trên Microsoft, giúp kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như chuột, bàn phím.

S8 là flagship giúp Samsung lấy lại vị thế sau cú sẩy chân.

Các tính năng quan trọng đi kèm như camera, cảm biến vân tay cũng được Samsung chú trọng trên model mới. Do vậy, giá bán Samsung Galaxy S8 cũng được dự đoán cao hơn khi S7 mới ra mắt và thu về lợi nhuận khủng hơn.

Viettablet.com