Chỉ 1,5 triệu đồng, dễ dàng mua trả góp iPhone 6 với lãi suất thấp
Danh mục sản phẩm

Chỉ 1,5 triệu đồng, dễ dàng mua trả góp iPhone 6 với lãi suất thấp

Admin VTB Ngày đăng: 08/14/2017Lượt xem: 1046
iPhone 6
 
iPhone 6 cũ phiên bản quốc tế đang được bán ra với mức giá khoảng 1,5 triệu đồng với hình thức trả góp, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng.
 
mua trả góp iPhone 6 với lãi suất thấp
 
Thời điểm này, giá bán của iPhone 6 đã giảm rất sâu chỉ còn khoảng 4,99 triệu cho bản quốc tế like new. Tuy nhiên, với những người không đủ kinh tế để trả thẳng, hình thức trả góp sẽ được lựa chọn chỉ cần trả trước khoảng 1,5 triệu là có ngay chiếc smartphone mình yêu thích. Nhất là khi các thủ tục mua trả góp iPhone 6 tại cửa hàng Viettablet.com diễn ra khá nhanh và dễ dàng.
 
Thủ tục mua trả góp iPhone 6
 
iPhone 6 đã ra mắt kể từ năm 2014 nhưng ở thời điểm hiện tại smartphone này vẫn không hề lỗi thời và được nhiều người tìm mua bởi giá bán đã rẽ hơn rất nhiều so với thời điểm ra mắt.
 
iPhone 6 hấp dẫn từ ngoại hình với kiểu thiết kế cao cấp, chất liệu nguyên khối  mang đến sự sang trọng, logo Táo Khuyết đẳng cấp, các góc cạnh máy bo cong mềm mại tạo cảm giác cầm nắm thoải mái.
 
Cấu hình iPhone 6
 
Hiệu năng của iPhone 6 vẫn còn rất tốt với màn hình 4.7 inch độ phân giải 750 x 1334 pixels, công nghệ Retina HD cho hiển thị sắc nét. Bên trong là con chip Apple A8 64 bit, đồ họa PowerVR GX6450 và 1GB RAM, viên pin dung lượng 1810 mAh kết hợp với hệ điều hành iOS vốn dĩ đã rất mượt mà nên hiệu năng của iPhone 6 vẫn còn rất tốt trong tầm giá.
 
Camera iPhone 6
Về khả năng chụp ảnh dù iPhone 6 sở hữu bộ đôi camera có độ phân giải lần lượt là 8MP và 1,2MP nhưng chất lượng ảnh chụp của máy luôn được đánh giá rất cao.
 
Viettablet.com