Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của iPhone 6 độ vỏ Jet Black
Danh mục sản phẩm

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của iPhone 6 độ vỏ Jet Black

Admin VTB Ngày đăng: 10/06/2016Lượt xem: 3661
Ở thời điểm hiện tại người dùng đã có thể sở hữu chiếc iPhone 6 màu Jet Black tương tự như trên iPhone 7 bằng cách độ vỏ.
 
iPhone 6 độ lớp vỏ đen bóng đẹp mắt. Ảnh: Ngọc Long.
 
Dịch vụ độ vỏ iPhone 7 cho các model đời cũ như iPhone 6, 6S xuất hiện tại Việt Nam từ khá sớm, gần như trùng với thời điểm iPhone 7 về nước. Mới đây, những bộ vỏ màu đen bóng (Jet Black) cũng được đưa về nước vể phục vụ nhu cầu của tín đồ Apple.
 
Theo đại diện cửa hàng Ngọc Long Mobile (Hà Nội), vỏ Jet Black này có thiết kế đường viền như iPhone 7, độ bóng và bám vân tay cũng giống hệt model đời mới. Quá trình độ sản phẩm mất khoảng một giờ với giá thay vỏ là 1,8 triệu đồng.
 
Phần logo phát sáng ở mặt sau máy. 
Riêng việc độ logo táo khuyết phát sáng phía sau có giá 500.000 đồng. Logo này tận dụng nguồn sáng từ đèn màn hình, không gây hao pin. Khi tắt màn hình, logo này cũng dừng phát sáng.
 
Ngoài lớp vỏ, các phím cứng như tăng giảm âm lượng, cần gạt rung của máy đều sử dụng màu đen bóng tông xuyệt tông.
 
Chỉ có cổng Lightning vẫn giữ màu sắc cũ của máy do liên quan đến linh kiện bên trong.
 
Với phần chữ “iPhone” và số IMEI ở mặt lưng máy, người dùng có thể chọn khắc hoặc để trống. Trong khi đó, phần cụm camera của máy được giữ nguyên, thay vì cố mô phỏng điểm lồi cỡ lớn của iPhone 7.
 
Hiện tại, iPhone 7, 7 Plus Jet Black đang là món hàng nóng trên thị trường với số lượng bán ra khá ít. Tại Việt Nam, giá bán của những chiếc máy Jet Black chênh đến vài triệu so với các màu còn lại.
 
Phí độ vỏ là 1,8 triệu đồng, thay logo phát sáng 500.000 đồng. 
 
Jet Black là một trong 2 màu mới trên iPhone 7, bên cạnh màu Matte Black (đen mờ). Theo Apple, iPhone màu này phải trải qua nhiều công đoạn hoàn thiện hơn trước khi bán ra thị trường. Máy chỉ có bản 128 và 256 GB, logo táo khuyết bằng chất liệu thép không gỉ.
 
Tuy nhiên, máy dễ bị trầy xước do bề mặt quá bóng. Apple khuyến cáo người dùng nên sử dụng vỏ bảo vệ để tránh tình trạng máy bị trầy xước
 
Theo Zing