Đánh giá hiệu năng LGV40 Thin Q tại Viettablet

Đánh giá hiệu năng LGV40 Thin Q tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 11/19/2018Lượt xem: 1924

LG V40 Thin Q là smartphone ra mắt 2018 của nhà LG, đây được xem là một chiếc flaship vậy hiệu năng của nó như thế nào?

LG V40 Thin Q là flaship mới nhất của nhà LG ra nắm trong năm nay với thiết kế mới mẻ và cấu hình cực khủng, chúng ta hãy cùng điểm qua một chút những cải biến và hiệu năng của sản phẩm này.

Đầu tiên về thiết kế bạn có thể thấy được sự đan cài giữa truyền thống và hiện đại, bạn có thể được thiết kế truyền thống của nhà LG ở mặt sau và thiết kế tai thỏ trong trào lưu mới này.

thiết kế tai thỏ của v40 thin q

Một thiết kế tai thỏ mới của LG V40 Thin Q

Tuy nhiên LG đã làm một cách rất tinh tế để không ai phải khó chịu nếu bạn không yêu thích thiết kế tai thỏ và thiết kế mới của LG V40 chính hãng mang lại cảm giác rất dễ chịu cho người dùng với kích thước màn hình cầm rất vừa tay tạo độ chắc chắn và với công nghệ mới tạo nên một nét sang trọng riêng cho sản phẩm này.

Bạn sẽ không gặp phải vấn đề như là dễ trơn trượt hay bám vân tay nữa, và đây cũng là một chiếc điện thoai có nhiều camera nhất hiện nay với 3 cảmea sau và 2 camera trước.

Thông qua về cấu hình, hiện nay các flaship của các hãng đều dùng con chíp mạnh mẽ nhất là snapsragon 845 và LG V40 Thin Q cũng không ngoại lệ, con chip snapdragon 845 cho một số điểm Antutu trên 290 ngàn điểm đây là một số điểm tối ưu cho một cấu hình mạnh.

Đánh giá hiệu năng sử dụng thực tế của LG V40 Thin Q

Màn hình P-Oled “của nhà trồng được” mang thương hiệu LG cho tấm nền rực rỡ và sắc nét cùng tỉ lệ 19.5:9 mang lại một dao diện tuyệt vời cho người dùng.

Hệ điều hành Adroid 8.1 oreo và bộ nhớ 6GB/128GB cho bọ nhớ lưu trữ thoải mái.

Camera chính là sự cải tiến mới mẻ trên LG V40 Thin Q với 3 camera ở mặt sau có độ phân giải 12MP+16MP+12MP cho bức ảnh lên sắc nét hơn với chế độ chụp chân dung, điều chỉnh góc độ, chỉnh sáng…

Lượng pin sản phẩm này là 3300mAh bạn có thể thoải mái dùng trong 1 ngày.

đánh giá camera của lg v40 thin q

Đánh giá camera của LG V40 Thin Q

Với thiết bị này khi sử dụng thực tế với những cải tiến của mình bạn hoàn toàn thoái mái với việc lưu trữ tài liệu và chời game cũng như giải trí hằng ngày.

Đây liệu có phải là chiếc smartphone bạn đang hướng tới?

Hãy đến cửa hàng Viettablet để được test trực tiếp và mang về nhà nhé!

Xem thêm tại: