Đặt lượng pin Samsung Galaxy S10 Plus và iPhone XS Max lên bàn cân siêu phẩm nào mới dành vé hạng nhất

Đặt lượng pin Samsung Galaxy S10 Plus và iPhone XS Max lên bàn cân siêu phẩm nào mới dành vé hạng nhất

Viettablet Ngày đăng: 02/27/2019Lượt xem: 431

Samsung Galaxy S10 PlusiPhone XS Max mới là 2 tay chơi đối thủ đáng gờm mở màn cho bộ sưu tập smartphone xuân hè năm nay.

Đâu mới là chiếc smartphone có lượng pin sử dụng tốt nhất chúng ta hãy cùng đặt lên bàn cân và so sánh nhé.

Chuyên trang iPhonehacks tiếp tục đưa ra kết quả bài thử nghiệm so sánh thời lượng pin giữa Galaxy S10+ (Galaxy S10 Plus) và iPhone Xs Max sau khi thực hiện speedtest nhanh giữa 2 con máy này.

samsung galaxy s10 plus vừa được ra mắt

Samsung Galaxy S10 Plus vừa được cho ra mắt tại thị trường Việt Nam

Lưu ý: Phiên bản Galaxy S10+ được thử nghiệm ở đây là phiên bản dành cho thị trường Mỹ, sử dụng con chip Snapdragon 855.

Thử nghiệm của TomsGuide cho biết, Galaxy S10+ cho thời lượng pin tốt hơn đáng kể so với Galaxy Note 9 cũng như iPhone Xs Max. 

Trong khi iPhone Xs Max kéo dài thời gian sử dụng 10 giờ 38 phút thì Galaxy S10+ đã kéo dài thêm gần hai giờ nữa, với thời lượng 12 giờ 38 phút.

Những thiết bị này được bật kết nối LTE và độ sáng màn hình ở mức 150 nits.

so sánh lượng pin giữa iphone xs max và samsung galaxy s10 plus

Phone Xs Max, Galaxy S10+ cũng được trang bị con chip được sản xuất trên tiến trình 7nm.

Việc sử dụng màn hình mới tiết kiệm năng lượng và các chi tiết khác, nên có thể hiểu được Galaxy S10+ cho thời lượng pin tốt hơn so với iPhone Xs Max. 

Thêm vào đó, sản phẩm của Samsung cũng đi kèm với viên pin dung lượng lớn 4.100mAh trong khi iPhone Xs Max chỉ tích hợp viên pin 3.174 mAh.

Hơn nữa, Galaxy S10+ cũng sạc nhanh đáng kể so với iPhone Xs Max. Máy đi kèm với củ sạc công suất 15W có khả năng sạc từ 0 - 100% chỉ sau chưa đầy 2 giờ, trong khi iPhone Xs Max được nhà sản xuất cung cấp bộ sạc công suất 5W mất hơn 2.5 giờ để sạc đầy mà thôi.

Vậy là Samsung Galaxy S10 đã vinh dự dành 1 vé hạng nhất cho lượng pin lớn và sạc an toàn.

Bạn có thể đặt hàng Samsung Galaxy S10 Plus ngay tại cửa hàng Viettablet để có thể rinh về ngay khi sản phẩm này về tới cửa hàng và nhận rất nhiều khuyến mãi đặc biệt khi mua hàng.

Xem thêm tại: