Đây là cách để bạn tìm được một địa chỉ mua điện thoại tốt

Đây là cách để bạn tìm được một địa chỉ mua điện thoại tốt

Admin VTB Ngày đăng: 12/29/2018Lượt xem: 2194

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty và địa chỉ cửa hàng di động khác nhau nhưng làm sao bạn có thể mua được một chiếc điện thoại tốt và yên tâm.

1. Lấy sự uy tín

Trước khi mua, bạn nên tìm hiểu về chi nhánh cũng như đọc các bài review về những sản phẩm công nghệ, vào trang Wed của cửa hàng bạn muốn mua để đọc và bắt đầu check giá, nếu bạn đang đắn đo giữa chiếc máy này và chiếc máy kia thì bạn nên click vào tìm hiểu về kênh Youtube của cửa hàng, hoặc công ty đó về sản phẩm mà đang mua.

Thường các công ty hay cửa hàng di động thường có những kênh Media riêng biệt nên bạn có thể nhấn theo dõi những mẫu điện thoại mới tại đó.

uy tín ở công ty công nghệ rất quan trọng

Uy tín rất quan trọng

2. Nên tìm hiểu kỹ càng

Sau khi tìm được địa chỉ mua, thì bạn nên xác định xem, chiếc máy mình mua là phân khúc nào, là máy mới hay 99% hay 95 %.

Thông thường những máy 99% hay 95% là những chiếc máy Like New đã qua sử dụng một thời gian ngắn hoặc bóc seal cho khách hàng xem qua, hoặc bóc ra để trải nghiệm máy, nên thường khi mua những loại máy này, khách hàng thường có được một chiếc máy với cấu hình tốt mà giá cả lại rẻ hơn so với khi mua máy mới.

Còn hàng 95% thì sẽ có chú trầy xước nhẹ, tuỳ theo loại máy.

Nếu như bạn mua hàng lock thì nên tìm hiểu kỹ về tính chất của loại máy này tránh những tình huống xảy ra đáng tiếc.

nên tìm hiểu kỹ trước khi mua

Tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua

3. Tìm hiểu về mức bảo hành

Bạn mua bất cứ thiết bị nào hãy hỏi về chính sách bảo hành của nó, hiện tại tuỳ theo từng loại máy, tại cửa hàng Viettablet đang có chính sách bảo hành 6 tháng hoặc 12 tháng cho khách hàng và khách hàng cũng có thể mua những gói bảo hành vàng cho mình.

Bạn có thể được test máy 30 ngày 1 đổi 1 nếu có xảy ra hư hỏng.

tìm hiểu về chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành rất quan trọng

4. Mức giá

Mức giá trên thị trường giữa các cửa hàng công nghệ thường không có sự chênh lệch quá nhiều, thay vào đó là sự cạnh tranh nên bạn có thể lựa chọn và yên tâm mà không sợ bị hố giá.

Hiện tại nếu bạn đang có nhu cầu cho một thiết bị công nghệ của mình thì hãy click vào trang wed của Viettablet và đặt câu hỏi cho món đồ công nghệ mà mình yêu thích nhé!

Xem thêm tại: