Điểm danh loạt smartphone có pin tốt nhất hiện nay

Điểm danh loạt smartphone có pin tốt nhất hiện nay

Admin VTB Ngày đăng: 01/03/2017Lượt xem: 1241
Dưới đây là loạt smartphone được đánh giá là có thời lượng pin tốt nhất ở thời điểm hiện tại
 
Người dùng smartphone hẳn đã không ít lần gặp phải cảnh, khi đang cần thì máy hết pin. Thông thường, các smartphone cho thời gian dùng pin khoảng 1 ngày với cường độ sử dụng không quá cao. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên lướt Facebook, duyệt mail, hoặc nhất là chơi game với độ sáng màn hình lớn… pin sẽ nhanh hết. Theo thời gian sử dụng, pin cũng bị mòn.
 
Thời lượng pin - bởi vậy - luôn là yếu tố rất quan trọng khi bạn chọn mua máy. Xét cho cùng, một chiếc smartphone dù có các tính năng khác hay ho tới đâu cũng chỉ là "một cục chặn giấy" khi pin hết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu smartphone có thời lượng pin tốt nhất - dựa theo bài thử nghiệm xem video liên tục từ khi pin được sạc đầy cho tới lúc máy tắt nguồn vì hết pin. 

Motorola Moto Z Play

 
Đây là mẫu smartphone rẻ nhất trong dòng Moto Z của Motorola. Bởi vậy, rất bất ngờ khi Moto Z Play là smartphone cho thời lượng pin tốt nhất. Trong bài thử nghiệm, máy cho thời gian dùng pin lên tới 23 tiếng 3 phút. Chỉ riêng ở khoản pin "trâu bò" này, Moto Z Play đã là model rất đáng mua. Máy cũng tương thích với các phụ kiện modular cho phép bạn gắn các phụ kiện bên ngoài để mở rộng chức năng độc đáo.  
 
Z Force, một model khác trong dòng Z Series cũng cho thời lượng pin ấn tượng không kém, với 16 giờ 32 phút xem video. 
 

(và S7/S7 edge)

 
Sau Moto Z Play, 3 chiếc smartphone thuộc dòng Galaxy S7 của Samsung là những smartphone có thời gian dùng pin "trâu" tiếp theo. Bên cạnh cấu hình phần cứng mạnh hàng đầu trong thế giới Android (S7 Active còn có độ bền cao), chúng cho thời lượng pin lần lượt 21, 16 và 19 tiếng với bài test xem video liên tục. 
 

OnePlus 3T

 
3T là model kế nhiệm cho chiếc OnePlus 3 với con chip xử lý mạnh mẽ Snapdragon 821 cùng camera mặt trước sắc nét hơn. Máy cũng có pin lớn hơn model tiền nhiệm giúp đạt thời lượng pin lên tới 16 tiếng xem video. OnePlus 3T sở hữu công nghệ sạc Dash của OnePlus giúp bạn sạc pin siêu nhanh. Máy cũng có giá bán khá hợp lý chỉ 10,7 triệu rẻ hơn khá nhiều so với các đối thủ. 
 

LeEco LePro 3

 
LeEco LePro 3 cho thời gian dùng pin 16,5 tiếng trong bài thử nghiệm. Đây cũng là điều dễ hiểu khi máy được trang bị thỏi pin lên tới 4.070 mAh. Điểm yếu của nó là giao diện người dùng hơi rối và cầm khá nặng tay, tuy nhiên, mức giá dễ chịu 399 USD là điểm giúp sản phẩm hấp dẫn với những người dùng có ngân sách hạn chế. 
 

Huawei Mate 8

 
Sở hữu màn hình lên tới 6 inch, Mate 8 là chiếc điện thoại màn hình lớn hấp dẫn. Máy dùng toàn bằng kim loại chắc chắn, có cảm biến vân tay và thỏi pin 4.000 mAh cho phép chơi video liên tục 15,5 tiếng. Dù có cấu hình mạnh, nhưng mức giá cao (lên tới 650 USD) là nhược điểm lớn và làm chùn chân không ít người dùng. 
 
Theo Zing