Điện thoại Gionee Elife S 5.5 lập kỉ lục smartphone mỏng nhất thế giới

Điện thoại Gionee Elife S 5.5 lập kỉ lục smartphone mỏng nhất thế giới

Viettablet Ngày đăng: 02/20/2014Lượt xem: 2910

Mẫu Android mới nhất của hãng điện thoại Gionee là Gionee Elife S 5.5 vừa giành ngôi smartphone mỏng nhất thế giới từ tay Huawei Ascend khi có độ mỏng chỉ 5,55 mm.

Smartphone của Gionee có thiết kế với bộ khung kim loại được cắt CNC từ nhôm nguyên khối. Máy có năm màu khác nhau là trắng, đen, hồng, xanh và tím thích hợp với mọi đối tượng người dùng.

dien thoai gionee
William Lu chủ tịch Gionee giới thiệu Gionee Elife S5.5 smartphone mỏng nhất thế giới

Sản phẩm có cấu hình khá mạnh khi sử dụng màn hình SuperAMOLED kích thước 5 inch độ phân giải FullHD 1080p với mật độ điểm ảnh lên đến 440p. Máy được trang bị chip xử lý 8 nhân ARM A7 của Mediatek có tốc độ 1,7 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB.

Máy ảnh của Elife S5.5 có độ phân giải 13 chấm đối với camera sau còn camera trước là 5 megapixel với góc chụp rộng. Máy chạy hệ điều hành Android với giao diên Amigo 2.0 mới nhất của Gionee.

Sản phẩm sẽ cho đặt hàng trước vào tháng 3 này và bán ra trong tháng 4 tại thị trường Trung Quốc với giá khoảng 8,2 triệu đồng.
Cảm nhận ban đầu cho thấy máy có chất lượng hoàn thiện tốt với các chi tiết sắc nét và cứng cáp. Tốc độ thực thi các tác vụ như lướt web chụp hình nhanh và mượt. Camera tốc độ cao với chất lượng hình ảnh tốt.
 
Theo Vnexpress