Điện thoại Sky chính hãng cập bến Việt Nam cuối tháng 2

Điện thoại Sky chính hãng cập bến Việt Nam cuối tháng 2

Viettablet Ngày đăng: 02/20/2014Lượt xem: 1887

Pantech - hãng điện thoại Hàn Quốc với dòng điện thoại Sky - sẽ chuẩn bị xâm nhập thị trường Việt Nam với model chính hãng đầu tiên bán ra là chiếc Sky A870 (Sky Vega Iron).

Theo nguồn tin riêng của Zing.vn, Pantech sẽ là hãng sản xuất tiếp theo xâm nhập thị trường Việt Nam. Thời điểm thông tin chính thức được công bố có thể sẽ là cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 này. Theo đó, chiếc điện thoại chính hãng đầu tiên của Pantech được phân phối tại Việt Nam sẽ là mẫu Vega Iron (Sky A870) với giá khoảng dưới 9 triệu. Đơn vị phân phối sản phẩm sẽ là Smartcom.

Sau Vega Iron, một loạt các sản phẩm cao cấp khác của Pantech cũng sẽ lên kệ nhưng chưa rõ thời điểm. Máy bán ra tại thị trường Việt Nam sẽ là bản quốc tế, hơi khác với bản Hàn Quốc đang được bán theo đường xách tay.

điện thoại Sky chính hãng

Sky Vega Iron (Sky A870) sắp được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá dưới 9 triệu đồng

Về Vega Iron, đây được định hướng là model cao cấp chủ lực của Pantech. Hãng này cũng đã chuẩn bị cho việc ra mắt một mẫu Vega Iron 2. Model này ra mắt giữa tháng 4/2013, sở hữu thiết kế đặc biệt với khung làm bằng thép nguyên khối, viền màn hình siêu mỏng (2,4mm mỗi bên) với tỷ lệ hiển thị ở mặt trước lên đến 75,5%.Sky Pantech hiện đang là một trong những thương hiệu rất được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ giá bán rẻ, chất lượng tốt trong khi thiết kế và phần mềm cũng có nhiều nét độc đáo riêng. Tuy nhiên, do chỉ được phân phối dưới dạng hàng xách tay nên người dùng phải chấp nhận một số điểm bất cập như phần mềm rác dành cho máy Hàn Quốc (khắc phục bằng cách cài các bản Room) và khá nhiều hàng dựng, chất lượng không đảm bảo, nhất là các máy đời cũ.

Model này được tích hợp màn hình 5 inch 720p, chip Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB, camera sau 13 megapixel, dung lượng lưu trữ trong 32 GB và pin 2.150 mAh. Khi mới về Việt Nam hồi tháng 5/2013, sản phẩm này được chào bán với giá 15 - 16 triệu đồng. Hiện tại, Vega Iron xách tay đã giảm giá mạnh, xuống còn khoảng 7,5 triệu đồng.

Sau Vega Iron, Pantech cũng tung ra một loạt các sản phẩm điện thoại Sky khác như Sky Vega LTE-A, Sky Vega Secret Note, Sky Vega Secret Up nhưng đây đều là những model hướng vào phân khúc phablet với màn hình trên 5,5 inch.

Theo Zing