khach hang

Galaxy Note 3 và Galaxy Note 4 - Bộ đôi Phablet 2 Sim cực Hot tại Viettablet

Đăng 23-03-2016 2012 lượt xem 0 bình luận

Trong thời điểm hiện tại, những chiếc smartphone được tích hợp khả năng nhận 2 sim đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Đã qua thời của nhưng chiếc điện thoại Made in China với 2 sim, loa ngoài lớn và dễ hư hỏng.

Smartphone hiện tại đang ngày càng được nâng cấp về chất lượng sản phẩm, đồng thời về trải nghiệm sử dụng cũng được chăm chút. Tất nhiên, khả năng chạy 2 sim chắc chắn phải được tích hợp.

Bộ đôi Samsung Galaxy Note 3 (2 Sim) và Samsung Galaxy Note 4 (2 Sim) là hai ứng cử viên cho việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng điện thoại 2 Sim. Hãy cùng Viettablet phân tích chi tiết hơn về 2 sản phẩm này.

THIẾT KẾ ĐẸP - CẤU HÌNH ỔN

Bộ đôi Note 3 và Note 4 vốn là những siêu phẩm góp mặt trong đại gia đình Note-Series cao cấp nhất của Samsung. Sức hút từ thiết kế của chúng có lẽ không còn phải bàn cãi.

Galaxy Note 3 nhẹ nhàng, điểm nhấn trên thân máy, mặt lưng với chất liệu giả da sang trọng.

Galaxy Note 4 cứng cáp, mạnh mẽ với phần thân bằng chất liệu kim loại chắc chắn, đường cắt CNC bóng bẩy, sang trọng.

Về cấu hình, cả 2 chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm rất tốt về mặt trải nghiệm sử dụng, cấu hình vẫn chưa lỗi thời, vẫn đảm bảo hiệu năng tốt, mượt mà, ít giật lag khi sử dụng.

CẬP NHẬT HỆ ĐIỀU HÀNH TỐT

Một điểm cộng rất lớn trên cả 2 sản phẩm nói riêng và Samsung nói chung, chính là khả năng cập nhật hệ điều hành cực tốt. Cả Note 3 và Note 4 đều đã được cập nhật hoàn toàn lên Android 5.0 Lollipop.

Giao diện và hiệu năng đều được đã được cải thiện rõ rệt so với phiên bản hệ điều hành cũ được tích hợp săn ngay khi chúng được bán ra lần đầu.

2 SIM TIỆN DỤNG

Khả năng hoạt động với 2 Sim tiện lợi chính là những ưu điểm lớn nhất trên cả 2 sẩm này. Đối với những quý khách hàng vốn có nhu cầu sử dụng nhiều tài khoảng sim, việc phải sử dụng song song nhiều chiếc điện thoại chắc chắn sẽ gặp phải không ít sự phiền hà không đáng có.

Bộ đôi sản phẩm trên chính là sự thay thế hoàn hảo.

BẢNG CẤU HÌNH

GIÁ BÁN

Thông tin chi tiết về Samsung Galaxy Note 3 (2 Sim) : TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết về Samsung Galaxy Note 4 (2 Sim) : TẠI ĐÂY

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ VIETTABLET

·      Người dùng khi mua hàng tại Viettablet sẽ nhận được những gói ưu đãi đặt biệt như trợ giá phụ kiện khi mua kèm sản phẩm.

·      Chính sách bảo hàng tốt, hỗ trợ đổi trả sản phẩm 1 đổi 1 trong 30 ngày.

·      Viettablet cũng hỗ trợ chế độ trả góp sản phẩm với mức phí trả trước chỉ 30% giá trị sản phẩm.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH KHÁC :