Giá iPhone 6S chính hãng tiếp tục giảm sâu dịp cuối tháng 2
Danh mục sản phẩm

Giá iPhone 6S chính hãng tiếp tục giảm sâu dịp cuối tháng 2

Admin VTB Ngày đăng: 02/21/2017Lượt xem: 1772

Sức hút của iPhone 7 khiến giá iPhone 6S chính hãng cũng trong đà giảm sâu như dòng xách tay. Mặt bằng chung của model này đang ở mức 15-16 triệu đồng.

iphone-6s-chinh-hang-giam-sau-cuoi-thanh-2-viettabletcom

iPhone 6S tiếp tục hạ giá dịp cuối tháng 2.

Giá iPhone 6S chính hãng về mức dễ chịu như hiện nay là điều dễ đoán, khi sức hút của người tiền nhiệm iPhone 7, 7 Plus đang rất lớn. Khác với các thế hệ cũ, iPhone một năm tuổi của Apple sở hữu RAM 2GB vượt trội, thay vì 1GB truyền thống.

iphone-6s-chinh-hang-giam-sau-cuoi-thanh-2-viettabletcom-2

Ký tự "S" phía sau là khác biệt duy nhất trong thiết kế của iPhone 6S so với bản tiền nhiệm.

Tại thị trường Việt Nam, ngoài bản chính hãng người dùng có thêm các lựa chọn như iPhone 6S cũ, iPhone 6S chưa active…với mức giá dễ thở hơn khoảng 7,6 triệu cho bản Like New, 10,5 triệu cho bản đã active, 12 triệu cho bản chưa active… Đây vẫn là những lựa chọn tốt cho các tín đồ Apple thay vì chọn máy chính hãng giá cao hơn.

iphone-6s-chinh-hang-giam-sau-cuoi-thanh-2-viettabletcom-3

iPhone 6S nằm trong danh sách hỗ trợ lớn từ Apple.

iPhone 6S mang đến cải tiến về trải nghiệm với tính năng 3D Touch nổi trội. Theo đó, người dùng có thể dựa vào mức tác dụng của lực tác động lên màn hình rồi chọn một tính năng máy trả về phù hợp.

iphone-6s-chinh-hang-giam-sau-cuoi-thanh-2-viettabletcom-4

Cùng với iPhone 6S Plus, phiên bản 6S là smartphone đầu tiên Apple nâng cấp thanh RAM lên 2GB thay vì thông số 1GB quen thuộc. Cải tiến này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mượt mà, ấn tượng hơn khi tích hợp với con chip Apple A9.

iphone-6s-chinh-hang-giam-sau-cuoi-thanh-2-viettabletcom-1

Tính năng live photo trên iPhone 6S

Vóc dáng nhỏ nhắn với không gian 4,7inch, khung kim loại sang trọng và nhiều màu sắc tùy chọn cũng phù hợp biến iPhone 6S chính hãng hoặc xách tay trở thành món quà cho phái nữ nhân dịp 8/3 sắp tới.

Mới ra mắt được một năm nên iPhone 6S 16GB nằm trong danh sách hỗ trợ lớn của Apple, nhất là việc update các nền tảng iOS mới.

iphone-6s-chinh-hang-giam-sau-cuoi-thanh-2-viettabletcom-5

Tính năng 3D Touch trên iPhone 6S.

Giá iPhone 6S chính hãng giảm sâu cuối tháng 2 là minh chứng cho việc smartphone của Apple đã dần dần dễ sở hữu hơn với người dùng công nghệ. Tại các cửa hàng kinh doanh iPhone model này nhận bảo hành trong 6 tháng với máy cũ và 12 tháng với máy mới.

Nhưng tại . Viettablet tự tin là hệ thống bán lẻ các sản phẩm Apple chất lượng để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn 

Viettablet.com