khach hang

Giao hàng thu tiền tận nơi cho khách hàng

Để phục vụ các khách hàng ở xa, ở tỉnh lẻ chúng tôi đã tích hợp thêm dịch vụ Giao hàng, Thu tiền tận nơi dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Dịch vụ phát hàng thu tiền là một loại hình dịch vụ mới mà người gửi có thể để ủy thác cho Bưu điện thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi là hàng hóa và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi. Viettablet hiện là đối tác lớn của công ty giaohangnhanh.vn nhằm cung cấp dịch vụ giao hàng mới thu tiền cho khách hàng cảm giác yên tâm, hài lòng, khách hàng có quyền khi nhận máy kiểm tra máy tại chỗ thoải mái, không đồng ý có thể từ chối thanh toán và nhận hàng. Không giống như các thương hiệu bán lẻ khác, bắt khách hàng chuyển tiền trước 100% giá trị đơn hàng hoặc không cho khách hàng kiểm tra máy khi nhận hàng, viettablet luôn cung cấp dịch vụ vượt trội trong khâu giao hàng cho khách hàng.

THUẬN TIỆN - DỄ SỬ DỤNG

Đối với các thành phố, chúng tôi có thể vận chuyển tận nhà mới thu tiền của quý khách. Khách hàng không cần phải đặt cọc trước 10%/ giá trị sản phẩm.

Đối với các tỉnh lẻ, Bạn phải thanh toán trước một khoảng đặt cọc tương ứng với số tiền 10%/ giá trị sản phẩm hoặc 200.000 VND để chúng tôi tiến hành chuyển hàng cho bạn. Sau khi chuyển tiền xong, hãy thông báo cho chúng tôi qua số Điện thoại 0287.303.1988. Số tiền cọc này với mục đích là xác nhận khách hàng thực sự muốn mua hàng, khi giao hàng tới mà khách hàng không thích sản phẩm nữa thì vẫn có thể từ chối nhận, viettablet sẽ hoàn lại số tiền đó cho khách hàng đầy đủ (phí vận chuyển miễn phí, khách hàng không phải tổn thất bất kì chi phí gì)

Các khách hàng mua hàng từ xa tại Viettablet vẫn được hưởng quy chế đổi trả trong vòng 30 ngày nên có thể hoàn toàn yên tâm 100% khi mua hàng tại Viettablet.

THỜI GIAN BAO LÂU BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC HÀNG

Thời gian giao hàng vào khoảng 2 ngày kể từ khi đặt hàng ( trừ ngày chủ nhật vì ngày chủ nhật bên vận chuyển không làm việc, nếu bạn nào đặt hàng vào thứ 7 thì có thể tới thứ 2 mới nhận được máy).

Các bạn đặt hàng vào buổi chiều thì sáng ngày hôm sau nhân viên chuyển phát nhanh mới đến lấy máy, như vậy là 2 ngày bạn mới nhận được hàng. 

Thông tin cần thắc mắc, vui lòng liên hệ 0287.303.1988 để được hỗ trợ và giải đáp