khach hang

Gói bảo hành Xiaomi V-MiCare

V-MiCare: Người bạn đồng hành – An tâm sử dụng chỉ với 199.000 đồng

Viettablet hiện đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm smartphone mang thương hiệu “Xiaomi chính hãng”.

Nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, Viettablet đang có gói chương trình V-MiCare nhằm nâng cao chất lượng hậu mãi cho quý khách sau khi mua điện thoại Xiaomi nhập khẩu tại Viettablet.

V-MiCare là gói bảo hành toàn diện cho các sản phẩm điện thoại và máy tính bảng của Xiaomi. Khi mua thêm gói V-MiCare, thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ suốt 12 tháng, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, cụ thể:

  • Trong 6 tháng đầu tiên, khi sản phẩm phát hiện lỗi sẽ ngay lập tức được đổi trả máy khác có ngoại hình tương đương (1 đổi 1) (Bao gồm cả nguồn và màn hình)
  • Trong  6 tháng tiếp theo, khi sản phẩm bị lỗi sử dụng sẽ được Viettablet áp dụng chính sách hỗ trợ 40% chi phí sửa chữa máy.
  • Bao xài thoải mái trong 30 ngày, nếu không thích trả lại máy không bị mất phí.

Lưu ý: Chế độ 1 đổi 1 sẽ không được áp dụng trên những sản phẩm đã bị khách hàng làm rơi rớt, cấn vỡ và vô nước.

Làm thế nào để sử dụng gói hậu mãi ưu tiên cho sản phẩm Xiaomi ?

Gói chương trình này chỉ ưu tiên dành cho sản phẩm Xiaomi sẽ được kích hoạt chỉ với 199,000 đồng. Quý khách hàng sẽ nhận được những chính sách đặc biệt trong suốt 12 tháng sử dụng sản phẩm Xiaomi tại Viettablet.. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể mua thêm gói v-micare cũng chỉ với giá 199k để được gia hạn thêm 12 tháng bảo vệ máy toàn diện

Lời nói cuối cùng, với những lợi thế mà chúng tôi có được, Viettablet hân hạnh là nhà bán lẻ điện thoại đầu tiên tại Việt Nam tung ra gói chương trình ưu tiên đặc biệt khi mua sản phẩm Xiaomi.