Google Pixel lộ ảnh thực tế tuyệt đẹp
Danh mục sản phẩm

Google Pixel lộ ảnh thực tế tuyệt đẹp

Admin VTB Ngày đăng: 09/20/2016Lượt xem: 929
Đã có nhiều tin đồn về chiếc Google Pixel thời gian gần đây. Mới đây hình ảnh của smartphone này cũng đã được tiết lộ.

Ít khi chúng ta thấy những chiếc smartphone mới lộ diện trong một đoạn quảng cáo của sản phẩm khác. Nhưng mới đây, Android Police đã phát hiện trong quảng cáo của Nest tại Hà Lan, một chiếc smartphone được cho là Google Pixel.

 
Google Pixel lộ ảnh thực tế tuyệt đẹp
 
Android Police khác chắc chắn rằng đây là chiếc smartphone Pixel sắp ra mắt của Google, bởi một số thiết kế bên ngoài giống với những hình ảnh render đã được tiết lộ trước đây.
 
Google Pixel lộ ảnh thực tế tuyệt đẹp  2
 
Chiếc smartphone chỉ xuất hiện vài giây trong đoạn quảng cáo, khi người dùng sử dụng nó để xem hình ảnh được quay trực tiếp từ thiết bị Nest. Nó cũng cho chúng ta thấy toàn bộ thiết kế mặt trước của chiếc smartphone này.
 
Và nó khá giống với iPhone 6, 6s hay thậm chí là iPhone 7 của Apple. Trước đó, trang tin GSMArena cũng tiết lộ một số hình ảnh được cho là của Google Pixel, tất cả đều trùng khớp.
 
Google Pixel lộ ảnh thực tế tuyệt đẹp  23
Bức ảnh rò rỉ này còn tiết lộ sẽ có 2 phiên bản màn hình khác nhau của Google Pixel, đó là 5 inch và 5,5 inch.
 
Theo những thông tin rò rỉ trước đây, Google Pixel sẽ là smartphone đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 821, camera phía sau 12 MP, màn hình 5 inch (Pixel) 1080p và 5.5 inch (Pixel XL) Quad HD. Dự kiện bộ đôi smartphone mới của Google sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10.
 
Theo Genk

Bình luận về Google Pixel lộ ảnh thực tế tuyệt đẹp