"Hàng khủng" HTC J Butterfly âm thầm được trình làng

"Hàng khủng" HTC J Butterfly âm thầm được trình làng

Viettablet Ngày đăng: 05/15/2015Lượt xem: 742

HTC J Butterfly vừa được HTC âm thầm trình làng tại Nhật Bản. Theo nhiều đánh giá, đây là một smartphone cao cấp, sở hữu cấu hình khủng hơn cả HTC One M9.

HTC vừa ra mắt thêm một sản phẩm smartphone cao cấp. Máy mang tên HTC J Butterfly, nâng tổng số model dòng cao của hãng lên con số 4 trong khoảng 3 tháng qua. J Butterfly có cấu hình khá ấn tượng.

 

 

HTC có thêm mẫu smartphone cao cấp thứ 4 trong gần 3 tháng

 

Máy trang bị màn hình 5,2 inch Super LCD 3 Quad HD. Thông số về màn hình của máy tương đương với chiếc One M9+, nhỏ hơn One E9+ (5,5 inch) và lớn hơn One M9 (5 inch).

HTC J Butterfly là smartphone QHD duy nhất của hãng dùng chip Qualcomm Snapdragon 810. Cả One M9+ và One E9+ đều dùng chip MediaTek. Những thông số còn lại của máy bao gồm RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ trong 32 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ.

Camera của J Butterfly sở hữu điểm khác biệt. Theo đó, máy bố trí camera kép 20,2 megapixel (một camera chính, một cảm biến độ sâu) cho phép chỉnh sửa hậu kỳ tốt hơn cùng hàng loạt hiệu ứng sáng tạo. Camera chính cũng có khả năng quay video 2.160p. Camera phụ của máy có độ phân giải lên đến 13 megapixel.

HTC J Butterfly dùng vỏ nhựa polycarbonate, độ mỏng 10,1 mm, nặng 162 gram. Máy đạt chuẩn chống nước IP57, có sẵn các màu đỏ, trắng, xanh. Dung lượng pin niêm yết của máy là 2.700 mAh, hỗ trợ sạc nhanh. HTC cho biết, máy có thể sạc đầy sau 110 phút.

HTC J Butterfly hiện đã có mặt trên website của nhà mạng KKDI. Tuy nhiên, phải đến tháng 6 máy mới lên kệ.

Viettablet (Theo Zing)