Hình ảnh những khách hàng đầu tiên mua inWatch B và inWatch C Plus tại Viettablet
Danh mục sản phẩm

Hình ảnh những khách hàng đầu tiên mua inWatch B và inWatch C Plus tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 09/19/2015Lượt xem: 1942
Sau một thời gian chờ đợi cuối cùng bộ đôi đồng hồ thông minh mới là inWatch B và inWatch C Plus chính thức được bán ra ngày hôm nay. Viettablet vinh dự là một trong cửa hàng đầu tiên bán ra bộ đôi này, do đó lượt khách hàng đến trải nghiệm, mua sắm rất lớn...
 
Đặc biệt hơn bộ đôi đồng hồ thông minh inWatch B và inWatch C Plus với nhiều cải tiến trong tính năng và thiết kế với mức giá cũng vô cùng hấp dẫn chỉ 490.000đ
 

Thông tin thêm về Inwatch B đồng hồ thông minh đa năng giá rẻ

Inwatch B có thiết kế đẹp dùng khung thép khá dày và chắc, các cạnh vát kim cương, mô phỏng Apple Watch, có khả năng lắp SIM để nghe, gọi, lướt web hoặc theo dõi sức khoẻ.
Giống với mẫu Inwatch C tiền nhiệm, Inwatch B có đầy đủ các tính năng cần thiết cho một chiếc đồng hồ thông minh như theo dõi sức khoẻ, kết nối với smartphone qua Bluetooth để nhận thông báo, dùng làm view finder để chụp ảnh. Trên Inwatch B, hãng đã thiết kế lại giao diện trông hiện đại hơn.
 
 
Inwatch B có màn hình 1,56 inch độ phân giải 240 x 240 pixel, dùng công nghệ cảm ứng điện dung nên các thao tác chạm khá nhạy và mượt. Tuy nhiên, cấu hình Inwatch B thấp so với các đồng hồ Android khi chỉ được trang bị chip MTK6260A xung nhịp 533MHz, RAM 128MB bộ nhớ trong 64MB.
 
Đặc biệt người dùng có thể lắp SIM để nghe gọi, nhắn tin hoặc dùng kết nối 2G để lướt web. Nói cách khác, nó như một chiếc smartphone thu nhỏ với gần như đầy đủ tính năng cần thiết. Model này cũng có thể chụp ảnh nhờ camera ở cạnh trên.

inWatch C Plus bản nâng cấp hoàn hảo của inWatch C

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm InWatch C gold, chiếc InWatch C Plus với mức giá hợp lý hơn, kích thước được tăng lên đáng kể, nhưng nhẹ hơn, tích hợp kết nối NFC và camera đã được cải tiến.

Về ngoại hình sản phẩm, chiếc InWatch C Plus sở hữu thiết kế nhựa hoàn toàn, từ phần dây tới mặt đồng hồ, duy chỉ có mặt phía trước là được bọc kim loại

Về mặt thông số kỹ thuật, InWatch C Plus sở hữu màn hình cảm ứng điện dung kích thước 1,5 inch, với độ phân giải 240 x 240 (rút gọn so với màn hình InWatch C Gold là 1,56 inch), tích hợp vi xử lý MTK6260A xung nhịp 533 MHz, RAM 128 MB, bộ nhớ trong 64 MB, hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32 GB.

Thiết bị sở hữu camera 1,3 MP ở cạnh trên của máy phục vụ nhu cầu chụp ảnh, quay phim của người dùng, cung cấp năng lượng cho InWatch C Plus là viên pin dung lượng 380 mAh, cho phép đàm thoại tối đa trong 3 giờ liên tiếp, thời gian chờ lên tới 7 ngày.

Đặc biệt, InWatch C Plus còn hỗ trợ kết nối NFC, khe gắn SIM để nhắn tin, nghe gọi độc lập với loa ngoài. như một chiếc điện thoại thông thường, (hỗ trợ băng tần 850 / 900 / 1800 / 1900 MHz), kết nối mạng không dây 2G, Bluetooth 3.0.

Một số hình ảnh những khách hàng đầu tiên mua sắm bộ đôi đồng hồ thông minh inWatch B và inWatch C Plus tại Viettablet.com